--Quảng cáo---
 • sữa học đường

Hơn 1 triệu trẻ em Hà Nội được thụ hưởng Sữa học đường
Sức khỏe - Tường Tú - 13:00 25/05/2020
(TN&MT) - Ngày 22/5 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Đánh giá hiệu quả thực hiện đề án Sữa học đường (SHĐ) giai đoạn 2018 - 2020 với sự tham dự của đại diện các Sở, ban, ngành, phòng giáo dục các quận, huyện và đại diện các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn TP. Hà Nội. 
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sữa học đường: Lời giải cho bài toán khó về thiếu vi chất dinh dưỡng
  Sức khỏe - 12:59 31/07/2019
  (TN&MT) - Các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng ở Việt Nam đều có chung một trăn trở về tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tới sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của trẻ em và khả năng sinh sản, cũng như năng suất lao động của người lớn. Chính phủ đã ban hành Chương trình cấp quốc gia về Sữa học đường chính là nhằm cải thiện thực trạng này.
 • “Nạn” thiếu vi chất dinh dưỡng và tầm quan trọng của Sữa học đường
  Sức khỏe - 13:59 26/06/2019
  (TN&MT) - Các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng ở Việt Nam khẳng định, trẻ suy dinh dưỡng thấp còi và thiếu vi chất dinh dưỡng vẫn là những nguyên nhân chính dẫn tới những hạn chế về thể lực của thanh niên Việt Nam. Chương trình Sữa học đường Quốc gia đang nỗ lực đẩy lùi vấn nạn này bằng cách bổ sung những vi chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ.
 • Thu gom, tái chế vỏ hộp sữa: Để không còn lãng phí “tài nguyên”
  Thời sự - Tuyết Chinh - 15:27 12/06/2019
  (TN&MT) – Hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”, TP Hà Nội đang thí điểm triển khai chương trình thu gom, phân loại và tái chế vỏ hộp sữa. Dự kiến, đến năm 2020, chương trình sẽ được mở rộng trên địa bàn toàn thành phố.
 • Tận mắt thấy những cô bò ở “Resort” góp công vào ly sữa học đường
  Kinh tế - 18:14 04/06/2019
  (TN&MT) - Vừa qua, những cô bò hạnh phúc ở "Resort" Bò sữa Vinamilk tại Tây Ninh đã chào đón một đoàn khách tham quan đặc biệt. Và họ - những vị khách sữa học đường "nhí", phụ huynh, giáo viên và gia đình diễn viên Mạnh Trường đã rất hào hứng khi đặt chân đến Trang trại Bò sữa này. 
 • Diễn viên Mạnh Trường: “Mong nhiều trẻ em được thụ hưởng Chương trình Sữa học đường hơn nữa”
  Sức khỏe - 14:25 24/05/2019
  (TN&MT) - Sau 02 ngày ghé thăm “resort” bò sữa Tây Ninh và Nhà máy sữa Vinamilk Bình Dương, “tận mục sở thị” dây chuyền sản xuất cũng như hành trình kỳ công cho ra đời những hộp Sữa học đường chất lượng và giàu dinh dưỡng, diễn viên Mạnh Trường mong sẽ có nhiều hơn nữa trẻ em khắp cả nước được thụ hưởng Chương trình Sữa học đường.
 • “Chuyện hậu trường” của mỗi hộp Sữa học đường
  Sức khỏe - 18:26 17/05/2019
  (TN&MT) - Mỗi hộp Sữa học đường mà học sinh thích thú tận hưởng mỗi ngày ở trường là cả một câu chuyện dài về sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm với cộng đồng và trách nhiệm bảo vệ uy tín thương hiệu của Vinamilk.
 • Lợi ích kép của Chương trình Sữa học đường Hà Nội
  Thông tin cần biết - 13:55 08/05/2019
  (TN&MT) - Lợi ích kép của Chương trình Sữa học đường của Hà Nội khi đơn vị trúng thầu có mức hỗ trợ cao hơn so mức mời thầu giúp tiết kiệm cho ngân sách Thành phố hàng trăm tỉ đồng và còn mang về cho trẻ em Thủ đô sản phẩm được bổ sung thêm nhiều vi chất dinh dưỡng quan trọng.
 • “Siêu” nhà máy đón những vị khách sữa học đường "nhí"
  Sức khỏe - 12:24 08/05/2019
  (TN&MT) - “Siêu” nhà máy sữa Vinamilk tại Bình Dương vừa mới đón tiếp các vị khách đặc biệt đến tham quan “mục sở thị" dây chuyền sản xuất sữa học đường với thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay.
 • Sữa học đường - Sữa không là chưa đủ
  Xã hội - 21:11 24/04/2019
  (TN&MT) - Chương trình Sữa học đường được rất nhiều phụ huynh quan tâm bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển con em họ. Chính vì vậy, không đơn thuần chỉ là sữa, phụ huynh còn quan tâm đến đơn vị cung cấp và chất lượng ra sao. Trải qua các khâu thẩm định, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã khẳng định được năng lực và chất lượng sản phẩm của mình để trở thành đơn vị cung cấp Sữa học đường cho toàn TP. Hà Nội.
 • Sữa học đường Hà Nội: Quyết liệt làm tốt từ những ngày đầu triển khai
  Sức khỏe - 12:50 18/04/2019
  (TN&MT) - Hà Nội là địa phương có đông học sinh nhất cả nước, do vậy việc triển khai Chương trình Sữa học đường cũng đòi hỏi sự quan tâm, đầu tư rất lớn về công sức và ngân sách của Thành phố. Dưới sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao của UBND TP. Hà Nội, đề án Sữa học đường Hà Nội đã được thực hiện quyết liệt, bài bản, chặt chẽ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định ngay từ những ngày đầu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO