--Quảng cáo---
 • so tn mt tinh ba ria vung tau

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Nâng cao hiệu quả quản lý tài nguyên và môi trường
  Ngành TN&MT - Linh Nga - 11:46 15/02/2022
  Năm 2021, Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã triển khai nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường. Theo đó, ở hầu hết các lĩnh vực đều đã đạt được nhiều kết quả khả quan, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: Tăng cường quản lý, bảo vệ môi trường tại các khu công nghiệp
  Môi trường - Linh Nga - 09:49 02/12/2021
  (TN&MT) - Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những địa phương có tốc độ công nghiệp nhanh so với cả nước. Để giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường do tác động của quá trình phát triển, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang tập trung kiểm soát chặt việc xả thải của các cơ sở đang hoạt động trong các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Nâng cao chỉ số tiếp cận đất đai
  SỬA ĐỔI LUẬT ĐẤT ĐAI 2013 - Linh Nga - 15:37 24/11/2021
  (TN&MT) - Trong thời gian qua, Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã triển khai nhiều giải pháp để nâng cao chỉ số thành phần tiếp cận đất đai và sử ổn định trong sử dụng đất, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tham gia đầu tư kinh doanh, đồng thời góp phần đưa chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) đạt được mức điểm cao nhất.
 • Sở TN&MT Bà Rịa - Vũng Tàu: Nỗ lực vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ
  Ngành TN&MT - Linh Nga - 11:08 09/09/2021
  (TN&MT) - Năm 2021, để thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giao, Sở TN&MT đã và đang nỗ lực triển khai các giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: Thực hiện nhiều giải pháp bảo vệ môi trường
  Môi trường - Linh Nga - 10:43 22/07/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, ngoài việc chỉ đạo các Sở, ngành, địa phương tập trung đẩy mạnh công tác kiểm soát các dự án, nguồn thải lớn có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường; chủ động khắc phục, xử lý kịp thời các điểm nóng về môi trường; UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu còn chú trọng đến công tác đầu tư hạ tầng để bảo vệ môi trường (BVMT) trên địa bàn tỉnh.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi mô hình xử lý chất thải rắn sinh hoạt
  Môi trường - Linh Nga - 11:23 13/07/2021
  (TN&MT) - Nhằm tiến tới sử dụng những công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường tại địa phương, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ưu tiên thực hiện chuyển đổi mô hình xử lý chất thải rắn sinh hoạt (CTRSH) từ chôn lấp sang phương pháp đốt, tái chế. Song, đến nay, việc chuyển đổi mô hình xử lý CTRSH đang thực hiện chậm so với kế hoạch đề ra do còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc.
 • Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu năm 2021
  Ngành TN&MT - Linh Nga - 10:00 24/06/2021
  (TN&MT) - Trong 6 tháng đầu năm 2021, Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh. Theo đó, hầu hết các lĩnh vực này đều đã đạt được những kết quả khả quan.
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: Chủ động phòng chống thiên tai, ứng phó sự cố môi trường
  Môi trường - Linh Nga - 11:41 08/06/2021
  (TN&MT) - Xác định tầm quan trọng trong công tác phòng, chống thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH), UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu các Sở, ngành và các địa phương chủ động triển khai các giải pháp ứng phó nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản, ảnh hưởng xấu đến môi trường do thiên tai gây ra trên địa bàn tỉnh.
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: Tập trung tháo gỡ khó khăn trong quản lý đất đai
  Đất đai - Linh Nga - 11:44 11/05/2021
  (TN&MT) - Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, khai thác quỹ đất và phát huy nguồn lực từ đất đai, góp phần tích cực cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang tập trung phối hợp với các Sở, ngành và các địa phương kiểm soát công tác tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất trên đất đồng quyền sử dụng đất.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Thực hiện thí điểm cấp Giấy chứng nhận về đất đai “không biên giới”
  Đất đai - Linh Nga - 22:33 27/04/2021
  (TN&MT) - Theo Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nhằm tạo sự thuận lợi cho người sử dụng đất chủ động trong việc giải quyết thủ tục hành chính về đất đai, Sở TN&MT sẽ triển khai thực hiện thí điểm cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Giấy chứng nhận) “không biên giới” tại 02 địa phương là TP. Bà Rịa và huyện Long Điền. Thời gian thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 04/5/2021.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO