SeABank tặng Vocher du lịch trị giá 15 triệu đồng cho khách hàng

PV| 15/06/2020 15:37

(TN&MT) - Từ ngày 11/6 - 30/6/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) tặng voucher du lịch nghỉ dưỡng trị giá lên đến 15 triệu đồng tại Nha Trang trong 3 ngày 2 đêm dành cho các khách hàng đăng ký bảo hiểm nhân thọ Prudential tại SeABank.

Đây là quà tặng ý nghĩa SeABank dành tặng các khách hàng thông qua chương trình ưu đãi hấp dẫn “Tháng 6 vàng, rộn ràng ưu đãi”. Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, những khách hàng phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có giá trị lớn nhất theo thứ tự sẽ có cơ hội nhận được 01 voucher du lịch và nghỉ dưỡng tại Nha Trang bao gồm 01 vé máy bay khứ hồi và 3 ngày 2 đêm lưu trú tại khách sạn Sheraton (Nha Trang) đẳng cấp 5 sao. Trị giá mỗi voucher lên tới 15 triệu đồng và có thời gian sử dụng kéo dài đến hết 31/12/2020.

SeABank dành tặng các khách hàng thông qua chương trình ưu đãi hấp dẫn “Tháng 6 vàng, rộn ràng ưu đãi”.

Với mong muốn đáp ứng tối đa lợi ích của khách hàng, SeABank luôn tìm kiếm và mang đến nhưng sản phẩm tối ưu nhất, đặc biệt là các giải pháp dự phòng tài chính tương lai cho khách hàng. Trong xã hội ngày nay, tuy cuộc sống đã phát triển hơn nhưng cũng không thể tránh khỏi những rủi ro không lường trước về sức khỏe, bệnh tật và bảo hiểm nhân thọ chính là trợ thủ giúp khách hàng có thể bảo vệ chính bản thân và gia đình trước những rủi ro tài chính phát sinh.

Tháng 3 vừa qua, SeABank đã ký kết hợp tác chiến lược dài hạn 20 năm với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential, cam kết cung cấp những sản phẩm bảo hiểm, giải pháp tài chính tối ưu nhất dành cho khách hàng cũng như gia đình khách hàng. Với sự hợp tác này, khách hàng có cơ hội được tiếp cận với hàng loạt các giải pháp bảo hiểm nhân thọ được phân phối trực tiếp thông qua hệ thống công nghệ số của SeABank, từ đó gia tăng trải nghiệm khách hàng và giúp khách hàng bảo an tương lai của những người thân yêu một cách trọn vẹn nhất.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

 

 

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
SeABank tặng Vocher du lịch trị giá 15 triệu đồng cho khách hàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO