Thứ Tư, 20/11/2024
Thời sự
Tài nguyên
Môi trường
Kinh tế
Bạn đọc - Pháp luật
Xã hội
Thế giới
Triển khai Luật Đất đai 2024
Video
Thời sự
Trong nước
Ngành TN&MT
Tài nguyên
Đất đai
Khoáng sản
Tài nguyên nước
Biển đảo
Môi trường
Tin tức
Biến đổi khí hậu
Câu chuyện môi trường
Khoa học & Công nghệ
Quản lý chất thải rắn
Kinh tế
Bất động sản
Doanh nghiệp - doanh nhân
Đầu tư - Tài chính
Thông tin cần biết
Bạn đọc - Pháp luật
Tiếng dân
An ninh trật tự
Cảnh sát môi trường
Pháp đình
Văn bản mới
Tư vấn pháp luật
Dân tộc - Tôn giáo
Dân tộc thiểu số
Công tác tín ngưỡng tôn giáo
Infographic
Sắc màu dân tộc tôn giáo
Video
Giải đáp pháp luật
Xã hội
Sức khỏe
Văn hóa
Thể thao
Góc ảnh đô thị
Du lịch
Giải trí
Thế giới
Biến đổi khí hậu
Khám phá
Triển khai Luật Đất đai 2024
Tổng kết Luật Đất đai 2013
Xây dựng Luật Đất đai (sửa đổi)
Phát triển Xanh
Chính sách Xanh
Tài chính Xanh
Chuyển đổi Xanh
Video
Bản tin TN&MT
Thời sự
Xã hội
sao Michelin
De Dietrich - Kiệt tác hoàn mỹ cho không gian bếp đẳng cấp
Trong thế giới của những thương hiệu cao cấp, De Dietrich đã viết nên câu chuyện về sự hoàn mỹ kéo dài hơn ba thế kỷ. Khởi nguồn từ một xưởng rèn nhỏ tại Jaegerthal, thung lũng phía bắc Strasbourg của nước Pháp năm 1684, đến nay, De Dietrich đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp trong không gian bếp hiện đại.
Thông tin cần biết
“Độc lạ" menu bữa tiệc của hai ngôi sao Michelin chỉ có 14 người được thưởng thức tại Capella Hanoi
(TN&MT) - Lần đầu tiên, và cũng chỉ duy nhất trong hai khung giờ 18h00 và 20h30 ngày 18/5, hai nhà hàng đạt sao MICHELIN là Hibana by Koki (khách sạn Capella Hanoi) và Anan Saigon, sẽ mang đến màn trình diễn ẩm thực "MICHELIN 4 hands dinner" kết hợp sáng tạo giữa nghệ thuật Teppanyaki Nhật Bản và hương vị truyền thống của ẩm thực Việt Nam.
Danh hiệu sao Michelin và những điều có thể bạn chưa biết
(TN&MT) - Trong giới ẩm thực, sao Michelin đại diện cho đỉnh cao chất lượng và Michelin Guide được ví như "kinh thánh". Cùng tìm hiểu về danh hiệu cao quý, chốn ngưỡng vọng của mọi đầu bếp, nhà hàng trong làng ẩm thực thế giới, qua những con số và sự thực vô cùng thú vị mà ít người biết được.
Michelin Guide qua lăng kính của những nhà hàng 3 sao Michelin thế giới
Toàn thế giới chỉ có 142 nhà hàng đạt được 3 sao Michelin - tức thuộc hàng xuất sắc nhất, xứng đáng để thực hiện một cuộc thưởng ngoạn. Bởi vậy, đẳng cấp của những “haute couture” về ẩm thực này vẫn luôn là chủ đề được giới yêu ẩm thực quan tâm.
Đầu bếp sao Michelin - Junichi Yoshida tạo điểm nhấn với ẩm thực Teppanyaki tại Hà Nội
(TN&MT) - Mang những tiêu chuẩn “gắt gao” về chất lượng và phong cách ẩm thực Teppanyaki đến với nhà hàng Koki tại khách sạn Capella Hanoi, đầu bếp sao Michelin - Junichi Yoshida đã tạo nên một dấu nhấn ẩm thực đáng nhớ cho du khách sành điệu, khi đặt chân tới trung tâm Hà Nội.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO