"Rèn mới bản thân" - Chương trình ý nghĩa của Công đoàn PVFCCo trong mùa dịch

PV| 17/07/2021 16:22

(TN&MT) - Công đoàn Tổng công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa phát động triển khai chương trình “Rèn mới bản thân 2021” với phương châm “Biến thách thức thành cơ hội. Biến giãn cách để rèn mới bản thân” đối với toàn bộ CBCNV đang làm việc trên khắp mọi miền đất nước.

Chương trình "Rèn mới bản thân 2021" sẽ diễn ra trong 6 tuần, từ ngày 19/7/2021 đến 29/8/2021, gồm 6 nội dung: Đôi chân vàng, Kỷ lục Plank, Bước nhảy thần kỳ, Vua chống đẩy, Bài ca không quên, Người kể chuyện. Mỗi CBCNV được lựa chọn 1 hoặc nhiều nội dung mà mình yêu thích, tham gia dự thi và gửi kết quả rèn luyện cho BTC, bằng cách đăng tải kết quả tập luyện kèm hình ảnh/clip/tác phẩm lên Google Drive theo đúng quy định của BTC. Trong quá trình tham gia, các CBCNV phải tuyệt đối tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế và các văn bản chỉ đạo của địa phương/đơn vị.

Kết thúc thời gian nhận kết quả tham gia, Công đoàn PVFCCo sẽ công bố và khen thưởng các vận động viên đoạt giải. Tổng cộng có 60 giải thưởng cho 6 tuần rèn luyện.

Công đoàn PVFCCo triển khai chương trình "Rèn mới bản thân 2021" cho toàn bộ CBCNV trên cả nước

Có thể nói, việc triển khai phát động chương trình này ngay khi TP.HCM thực hiện Chỉ thị 16 đã cho thấy những nỗ lực, sáng tạo và sự nhanh nhạy kịp thời của Công đoàn PVFCCo trong việc quan tâm, chăm lo cho NLĐ. Đây cũng là chương trình rất phù hợp với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay do các nội dung đều dễ tham gia, không phụ thuộc vào tuổi tác, khả năng, thời gian, địa điểm khi tham gia.

“Chúng tôi trăn trở để tìm kiếm phương thức mới trong tổ chức làm việc, hoạt động và cả với các phong trào,… Với “Rèn mới bản thân 2021”, đây cũng là cơ hội cho mỗi cá nhân tự rèn mới bản thân, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, văn hóa đọc, nâng cao đời sống tinh thần, giáo dục truyền thống, tạo sự gắn kết giữa các thành viên “Gia đình PVFCCo” trong điều kiện sinh hoạt tập trung và giãn cách hiện nay”, anh Tống Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn PVFCCo chia sẻ.

Ngoài ra, Công đoàn PVFCCo đã trang bị 2 đợt mua sắm các dụng cụ tập luyện thể thao cho anh em CBCNV đang làm việc theo nguyên tắc "Ba tại chỗ" tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ.

Hiện biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 đã và đang tạo ra nhiều thay đổi khác biệt trong cuộc sống. Hoạt động SXKD của PVFCCo cũng đang thay đổi ở trạng thái mới. Số lượng lớn CBCNV TCT đang sinh hoạt và làm việc theo chế độ online, giãn cách; đặc biệt trong đó, người lao động Nhà máy đang sinh hoạt tập trung ngay tại Nhà máy để đảm bảo công tác vận hành sản xuất được an toàn, liên tục, nhằm cung ứng đầy đủ nhu cầu phân bón cho bà con trên cả nước.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
"Rèn mới bản thân" - Chương trình ý nghĩa của Công đoàn PVFCCo trong mùa dịch
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO