Ra mắt phần mềm tra cứu chất lượng thực phẩm từ các siêu thị

23/05/2017 00:00

(TN&MT) - Một doanh nghiệp công nghệ vừa cho ra mắt ikinhdoanh.net để bán hàng trực tuyến cho các hệ thống siêu thị.  

(TN&MT) - Một doanh nghiệp công nghệ vừa cho ra mắt ikinhdoanh.net để bán hàng trực tuyến cho các hệ thống siêu thị.
 
Theo thống kê chưa đầy đủ của Sở Công thương Hà Nội, hiện số lượng siêu thị mini không ngừng tăng nhanh, cùng với đó là hàng vạn cửa hàng dịch vụ ăn uống đang hoạt động.
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
 
Trước việc thực phẩm bẩn đang đe dọa sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng như hiện nay, một bộ phận người dân dần từ bỏ thói quen mua sắm tại các chợ cóc, chợ đầu mối mà thay vào đó là mua sắm thông minh tại các siêu thị, cửa hàng tiện ích. Cuộc sống hiện đại cũng khiến nhu cầu ăn uống, giao lưu, hội họp bạn bè, đối tác thường xuyên hơn khiến cho các nhà hàng dịch vụ ăn uống không ngừng phát triển cả về số lượng, chất lượng. Khi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao đồng nghĩa với số lượng hàng hóa bán ra nhiều hơn, công tác quản lý tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị mini cần phải được hiện đại hóa, nhanh chóng, giúp việc kinh doanh thuận lợi. Các cơ sở này phải có một phần mềm quản lý nhằm giảm nhẹ áp lực cho chủ cơ sở kinh doanh. 
 
Theo đại diện của doanh nghiệp, đây là phần mềm trực tuyến, dễ sử dụng, người dùng không cần phải cài đặt. Cụ thể, khi truy cập vào địa chỉ của phần mềm iKinhDoanh.net, người dùng sẽ được cung cấp các công cụ bán hàng, công cụ quản lý danh mục hàng, giá bán hàng, kèm theo là tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết. Gói phần mềm miễn phí cũng lập trình sẵn danh sách barcode hàng hoá của hơn 46,000 loại mặt hàng thông dụng, giúp vào nhanh dữ liệu hàng hoá.
 
Cũng theo đại diện của doanh nghiệp này, không giống như nhiều phần mềm khác người dùng phải trả tiền hoặc miễn phí nhưng bị chèn vào các quảng cáo, gói phần mềm được iKinhDoanh.net cung cấp miễn phí và hiện đã được nhiều siêu thị, nhà hàng sử dụng để quản lý kinh doanh.
 
Hương Vân
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ra mắt phần mềm tra cứu chất lượng thực phẩm từ các siêu thị
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO