--Quảng cáo---

Quảng Trị: Tìm thấy hai thi thể mất tích do mưa lũ, sạt lở đất

Xã hội - Tiến Nhất - 19:54 03/11/2020

(TN&MT) - Chiều 3/11, thông tin từ Đồn Biên phòng Hướng Lập (Biên phòng Quảng Trị) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 người liên quan đến vụ sạt lở đất xảy ra tại xã Hướng Việt (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) khoảng gần nửa tháng trước.

Thiệt hại ở Hướng Việt quá nặng nề, việc khắc phục hậu quả do mưa lũ, sạt lở dự kiện sẽ kéo dài

Trước đó, ngày 30/10, Đại đội 321 (Lào) thông tin, người dân bản A Via thuộc cụm bản La Cồ, huyện Sê Pôn, tỉnh Salavan, Lào phát hiện thi thể một người đàn ông được cho là có quốc tịch Việt Nam.

Nhận được thông tin, lãnh đạo Đồn Biên phòng Hướng Lập đã cử cán bộ, chiến sĩ sang tìm hiểu và xác nhận thi thể được phát hiện là ông Hồ Văn Xan (SN 1982), trú tại bản Tà Rùng, xã Hướng Việt.

Cũng trong ngày 30/10, một người dân ở bản Ka Tiêng, xã Hướng Việt phát hiện thi thể của một người phụ nữ ở khu vực suối Tà Nghì. Qua xác minh, người tử vong là chị Hồ Thị Đang (SN 1995), trú tại bản Ka Tiêng, nạn nhân vụ sạt lở đất xảy ra tại xã Hướng Việt mới đây.

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Hướng Lập cho biết, có thể sau vụ sạt lở, thi thể của ông Hồ Văn Xan và chị Hồ Thị Đang bị nước lũ cuốn trôi ra khỏi hiện trường.

Trước đó, ngày 17/10, tại Km 193 đến Km 194 trên nhánh Tây đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Hướng Việt, một vụ sạt lở đất nghiêm trọng đã xảy ra được cho là đã vùi lấp 3 người.

Ngoài thi thể của ông Hồ Văn Xan và chị Hồ Thị Đang, một người đàn ông khác trú tại bản Ka Tiêng, được cho là nạn nhân của vụ sạt lở vẫn chưa được tìm thấy.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO