Quảng Ngãi: Một nông dân trúng 100 triệu đồng khi uống Trà Xanh Không Độ

Quyết Thắng| 07/06/2021 16:29

(TN&MT) - Bà Nguyễn Thị Ty tại xã Tịnh Thiện, thành phố Quảng Ngãi đã trúng thưởng 100 triệu đồng khi uống Trà Xanh Không Độ trong chương trình Xé Ngay Trúng Liền của Tân Hiệp Phát.

Ngày 05/6 vừa qua, chương trình Xé ngay trúng liền đã tổ chức buổi livestream quay số tìm người trúng giải triệu phú lần thứ 2 và bà Nguyễn Thi Ty (55 tuổi) tại Quảng Ngãi đã là người may mắn trúng thưởng 100 triệu đồng.

Trao đổi với chúng tôi, bà Ty cho biết gia đình bà làm nông, cuộc sống gia đình hiện gặp rất nhiều khó khăn. “2 người con của tôi làm công nhân hiện đã thất nghiệp do dịch bệnh, tôi cũng không còn phụ chạy quán ăn được do quán phải đóng cửa theo yêu cầu của chính quyền. Mấy tháng nay tôi không có thu nhập gì cả. Gia đình đang vô cùng khốn khó. Giờ tôi chỉ còn trông chờ vào 3 xào ruộng”, bà Ty chia sẻ.

Sau rất nhiều trao đổi với bà Ty và gia đình, bà mới tin mình đã trúng thưởng 100 triệu đồng từ chương trình “Xé ngay trúng liền” khi uống Trà Xanh Không Độ. Trước đó, bà nói: “Tôi thực sự không tin được, hiện nay có rất nhiều thông tin lừa đảo nên tự nhiên có người gọi điện báo tôi trúng 100 triệu đồng, tôi và cả chồng tôi đều không tin chuyện này”.

Buổi livestream quay số trúng giải triệu phú 100 triệu lần thứ 2.

Bà Ty cho biết thêm, ngoài 3 xào ruộng, bà và gia đình còn vay tiền nuôi thêm 2 con bò nhỏ. “Tôi phải ngược xuôi làm thêm tại quán ăn và mọi công việc khác có thể để có tiền trang trải nợ nần. Đúng lúc không biết lấy đâu tiền để trả nợ tiền mua bò và trang trải cuộc sống hàng ngày thì may mắn trúng được 100 triệu đồng. Tôi vô cùng cám ơn chương trình Xé ngay trúng liền đã mang may mắn này tới cho tôi, số tiền này vô cùng lớn với gia đình tôi từ trước đến nay, nó sẽ làm thay đổi cuộc sống của gia đình tôi”, bà Ty tâm sự.

Sau khi xem lại buổi livestream trên fanpage của Trà Dr Thanh để kiểm tra lại thông tin, chị Nguyễn Phi Thương, hàng xóm của bà Ty cho biết chị cũng vui lây với gia đình bà, thay mặt gia đình bà Ty, chị gửi lời cám ơn chương trình đã mang may mắn lớn đến cho gia đình bà Ty, bởi hoàn cảnh của bà vô cùng nghèo khó, vất vả.

Được biết, với số tiền 100 triệu đồng nhận được từ chương trình Xé ngay trúng liền, bà Ty sẽ dùng tiền để trang trải nợ nần, đồng thời mua thêm bò để mong thoát nghèo, ổn định kinh tế cho gia đình.

Không chỉ giải khát ngày hè nắng nóng mà còn có cơ hội trúng hàng trăm ngàn giải thưởng giá trị từ chương trình Xé ngay trúng liền.

Khởi động từ ngày 5/4, chương trình “Xé ngay trúng liền” đang tạo cơn sốt khắp mọi miền đất nước và ngày càng hấp dẫn, đã có hơn 150.000 giải thưởng tiền mặt được trao cho người chơi. Đặc biệt trong đó đã có 2 người trúng thưởng 100 triệu đồng là anh Nguyễn Phi Trọng tại Kon Tum và bà Nguyễn Thị Ty tại Quảng Ngãi. Vẫn còn hơn gần 150.000 giải thưởng tiền mặt, trong đó có 1 giải triệu phú 100 triệu đồng và 1 giải tỷ phú 1.2 tỷ đồng đang chờ người chơi.

Để dự thưởng, người tiêu dùng mua sản phẩm như: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Nước tăng lực Number 1 Chanh Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya. Tiếp đó, nhập mã dự thưởng vào tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com 

Buổi livestream quay số trúng giải triệu phú 100 triệu và 1.2 tỷ đồng tiếp theo sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 5/7 trên fanpage của Trà Dr Thanh.

Theo dõi buổi livestream tiếp theo tại: https://www.facebook.com/trathanhnhietDr.Thanh 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quảng Ngãi: Một nông dân trúng 100 triệu đồng khi uống Trà Xanh Không Độ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO