Quảng Nam: Người dân tóm gọn kẻ trộm chó trong đêm

17/04/2019 16:18

(TN&MT) - Người dân phát hiện và vây bắt 2 đối tượng điều khiển xe máy Exciter trộm chó trong đêm và đánh cho một trận “tơi tả”.

Một trong 2 đối tượng đã bị người dân vây bắt và đánh cho một trận tơi tả
Một trong 2 đối tượng đã bị người dân vây bắt và đánh cho một trận tơi tả


Vào sáng 17/4, Công an xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, thông tin đang điều tra và làm rõ vụ trộm chó vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút tối ngày 16/4, một người dân ở thôn 1 (xã Tiên Sơn) phát hiện con chó của gia đình bị kẻ xấu bắt trộm nên đã điện báo cho người nhà. Khi biết được hướng đi của 2 đối tượng trộm chó đang di chuyển thì người nhà của gia đình bị trộm chó đã kịp thời thông báo cho người dân trong khu vực cùng nhau ra vây bắt và đón đầu 2 kẻ trộm chó.

Khi cả 2 đối tượng tiếp tục di chuyển tìm nhà người dân có chó để bắt trộm tiếp thì bị người dân xông ra khống chế và đánh cho một trận. Lợi dụng đêm tối không cảnh giác, một trong 2 đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát. Sự việc sau đó đã được người dân trình báo cho lực lượng chức năng.

Được biết, trên người đối tượng còn lại khi bị người dân bắt, lực lượng chức năng phát hiện có một giấy chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Công Tiến (sinh năm 1972, trú tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Đối tượng này mang theo chiếc bao tải bên trong có một con chó vừa trộm được, một chiếc súng điện cùng một số dụng cụ để phục vụ cho việc ăn trộm.

Theo một số người dân ở xã Tiên Sơn, thời gian qua trên địa bàn xã liên tục xảy ra tình trạng mất trộm chó khiến nhiều hộ dân tỏ hết sức bức xúc.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quảng Nam: Người dân tóm gọn kẻ trộm chó trong đêm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO