--Quảng cáo---

Quảng Nam: CSGT truy bắt ôtô chở gỗ lậu như phim hành động

Cảnh sát môi trường - 08:04 06/08/2019

(TN&MT) - Khoảng 18h30 ngày 5/8, tổ tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT Thăng Bình thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam trong lúc làm nhiệm vụ trên tuyến QL1A đoạn qua địa bàn xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình thì phát hiện ôtô 16 chỗ BKS 92B-002.35 chạy hướng Tam Kỳ - Đà Nẵng có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Tang vật thu được
Tang vật thu được


Bất tuân hiệu lệnh của lực lượng CSGT làm nhiệm vụ, tài xế ôtô phóng xe bỏ chạy buộc tổ công tác phải tiến hành truy đuổi. Sau đó, phát hiện trên ôtô 16 chỗ có chở gỗ nên tổ công tác quyết định truy đuổi đến cùng.

Biết có tổ công tác truy đuổi, đối tượng điều khiển ôtô đã chạy vòng vèo, lạng lách, từ QL1A rẽ xuống đường 129 và các tuyến đường khác để trốn tránh lực lượng truy đuổi. Ngoài ra, các đối tượng còn huy động thêm đồng bọn đi trên xe máy đuổi theo lạng lách, cản trở xe tuần tra trong quá trình truy đuổi.

Khi đến Km965 QL1A thì tổ công tác đã áp sát được xe chở gỗ. Với sự hỗ trợ của Công an huyện Thăng Bình, tổ công tác CSGT đã bắt giữ được 2 đối tượng, trong đó có 1 đối tượng trực tiếp ngồi trên ôtô 16 chỗ và 1 đối tượng điều khiển xe máy cản trở quá trình truy đuổi của lực lượng CSGT.

Tiến hành kiểm tra trên ôtô 16 chỗ, phát hiện có 14 phách gỗ chưa xác định chủng loại (ước tính khoảng 5m3).

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản thu giữ ôtô 16 chỗ BKS 92B-002.35, 1 xe máy BKS 92H1-638.35 và 14 phách gỗ trên ôtô 16 chỗ.

Đến gần 21h cùng ngày, vụ việc đã được Trạm CSGT Thăng Bình bàn giao lại cho Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO