--Quảng cáo---
 • quản lý

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Quảng Nam: Thiết lập mô hình quản lý và phát triển nguồn lợi thủy hải sản ven bờ
  Môi trường - Lan Anh - 08:41 29/05/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Nam vừa phê duyệt Dự án “Thiết lập mô hình quản lý và phát triển nguồn lợi thủy hải sản ven bờ ở Việt Nam” do Cơ quan Tài nguyên Thủy sản Hàn Quốc (FIRA) tài trợ với mục tiêu khôi phục nguồn lợi thủy sản và tạo sinh cho người dân Cù Lao Chàm.
 • Bình Thuận: Tăng cường quản lý chất thải rắn khu vực nông thôn
  Quản lý chất thải rắn - Linh Nga - 19:04 28/05/2020
  (TN&MT) - Để nâng cao hiệu quả công tác thu gom, xử lý chất thải rắn trong hoạt động sản xuất nông nghiệp và khu vực nông thôn, Sở TN&MT Bình Thuận đã đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường (BVMT) đối với các cơ sở sản xuất trong làng nghề và tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân.
 • Khi chính quyền buông lỏng quản lý khoáng sản! Bài 2: “Mỏ Cường Lý” đục khoét đất đồi Trại 8
  Khoáng sản - Bài và ảnh: Nhật Lam –Thảo Hoàng - 15:36 28/05/2020
  (TN&MT) - Báo TN&MT đã phản ánh: Trước tình trạng “vô pháp” đã diễn ra trong mấy năm liền trong việc khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng cũng như những nhóm “lợi ích” bảo kê, bao che cho những nhóm Lục “béo”, Dũng “trọc”, Toàn “bệu”, Thuận tam, Hiền Luyến…. để những đối tượng này tổ chức khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng trong suốt thời gian dài, trục lợi cá nhân và có dấu hiệu trốn thuế. Đã đến lúc cần phải thanh tra, điều tra làm rõ, hơn là những biên bản xử phạt hành chính.
 • Rà soát cấp Giấy chứng nhận lần đầu với diện tích đất còn lại
  Đất đai - Trường Giang - 14:53 28/05/2020
  (TN&MT) - Đó là nhiệm vụ đạt ra trong công tác đo đạc, đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản găn liền với đất (GCN) và xây dựng CSDL đất đai trong năm 2020 của Tổng cục Quản lý đất đai.
 • Đất làm sân golf
  Đất đai - Ngọc Lý - 14:52 28/05/2020
  (TN&MT) - Hiện nay, cả nước khoảng 40 tỉnh thành có sân golf. Trong đó, Hà Nội nhiều nhất với 9 sân golf. Đứng thứ 2 là Bình Thuận 8 sân. Bà Rịa - Vũng Tàu 7 sân đứng thứ 3. Quảng Ninh và Hải Phòng đồng hạng 4 với 6 sân. Thừa Thiên - Huế, Lâm Đồng, Khánh Hòa mỗi tỉnh cũng kịp có 5 sân. 18 tỉnh thành có từ 2 - 4 sân.
 • Sông có đáy nhưng lòng tham vô đáy!
  Khoáng sản - Phương Anh - 11:31 28/05/2020
  (TN&MT) - Những dòng sông trót "giàu có" mang trong mình nhiều khoáng vật khó thoát khỏi cảnh bị giày xéo, tan hoang bởi cát tặc. 
 • Nghị định số 23/2020/NĐ - CP sẽ góp phần ngăn chặn hiệu quả hoạt động khai thác cát, sỏi trái phép
  Khoáng sản - Việt Hùng - Mai Đan (thực hiện) - 10:42 28/05/2020
  (TN&MT) - Đó là nhận định của ông Lại Hồng Thanh -  Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ TN&MT) khi trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường xung quanh việc triển khai Nghị định số 23/2020/NĐ-CP về quản lý khai thác cát, sỏi và bảo vệ lòng, bờ bãi sông mới có hiệu lực.
 • Sơn La đã trao hơn 81.000 GCNQSDĐ lần đầu tới người dân
  Đất đai - Nguyễn Nga - 08:56 28/05/2020
  (TN&MT) - Sau khoảng 8 năm triển khai, đến nay, công tác cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu với đất ở, đất sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La cơ bản đã hoàn thành.
 • Thông tin về việc các tổ chức, cá nhân nước ngoài sử dụng đất tại một số vị trí trọng yếu
  Trong nước - Tổng cục Quản lý đất đai - 08:29 28/05/2020
  (TN&MT) - Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết: Pháp luật về đất đai, pháp luật về dân sự và pháp luật khác có liên quan chỉ công nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất đối với các trường hợp sử dụng đất hợp pháp. Đối với người nước ngoài mượn pháp nhân hoặc thể nhân để đứng tên trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (núp bóng) là vi phạm pháp luật và không được pháp luật bảo hộ.
 • Quảng Nam: Kiểm tra tình hình thi hành pháp luật về xử lý vi phạm trong quản lý rừng
  Pháp luật - Võ Hà - 17:08 27/05/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành Kế hoạch số 2792/KH-UBND kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý rừng, phát triển rừng, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản năm 2020 trên địa bàn tỉnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO