--Quảng cáo---

PVFCCo Central hỗ trợ nạn nhân vụ sập tường lò gạch tại Đắk Lắk

Doanh nghiệp - doanh nhân - Khôi Nguyên - 16:23 21/05/2021

(TN&MT) - Sáng ngày 20/5/2021, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) – đơn vị thành viên của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên và trao phần quà trị giá 19 triệu đồng hỗ trợ cho hai gia đình nạn nhân trong vụ sập tường lò gạch tại xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk, Tỉnh Đắk Lắk chiều ngày 18/5/2021.

Các nạn nhân trong vụ tai nạn do sập tường lò gạch tại Đắk Lắk đều thuộc hộ nghèo, đặc biệt khó khăn người dân tộc Xơ Đăng. Do dịch Covid-19 nên các cháu phải nghỉ học, theo bố mẹ ra lò gạch làm thuê không may một bức tường ở lò gạch đổ sập xuống đè lên người 4 cháu nhỏ dẫn tới 01 cháu bị chết, 2 cháu bị chấn thương sọ não hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên và 1 cháu bị gãy chân.

Trao tiền hỗ trợ gia đình có 01 cháu bị chết và 02 cháu bị chấn thương sọ não

Nhằm hỗ trợ cho các nạn nhân vượt qua hiểm nghèo, người lao động PVFCCo Central nhanh chóng thăm hỏi, động viên để họ có động lực, niềm tin vượt qua mọi khó khăn.

Số tiền này được trích từ Quỹ Tương thân, tương ái của PVFCCo Central và cá nhân CBNV Công ty.

Đại diện hai gia đình đã xúc động gửi lời biết ơn sâu sắc về lòng hảo tâm và sự hỗ trợ của PVFCCo Central trong lúc này, qua đó giúp đỡ cho gia đình có kinh phí để lo thuốc men cho các cháu và sớm ổn định cuộc sống.

Trao tiền hỗ trợ gia đình có 01 cháu bị gãy chân

Quỹ Tương thân, tương ái của PVFCCo Central được đóng góp từ CBNV Công ty và hoạt động bắt đầu từ năm 2011 nhằm chia sẻ trách nhiệm xã hội đối với những mảnh đời bất hạnh, qua hơn 10 năm, Quỹ Tương thân, tương ái Công ty đã hỗ trợ cho hàng trăm trường hợp với số tiền gần 700 triệu đồng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO