--Quảng cáo---

PVEP về đích sớm 29 ngày chỉ tiêu sản lượng khai thác dầu và condensate

Kinh tế - PV - 07:49 04/12/2021

(TN&MT) - Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) cho biết, vào lúc 6 giờ ngày 2/12, đơn vị này đã chính thức cán mốc sản lượng khai thác dầu và condensate năm 2021 là 2,34 triệu tấn, về đích sớm 29 ngày.

Vượt qua năm 2021 đầy khó khăn, PVEP đã hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch. Với những nỗ lực, phấn đấu, quyết liệt trong triển khai thực hiện các giải pháp kịp thời, hiệu quả, Tổng Công ty đã về đích sớm hầu hết các chỉ tiêu quan trọng: doanh thu về đích sớm 130 ngày, nộp Ngân sách Nhà nước về đích sớm 125 ngày, đặc biệt chỉ tiêu quan trọng nhất là khai thác dầu về đích trước 29 ngày.

Tổng giám đốc PVEP Trần Hồng Nam phát biểu tại buổi lễ

Và ngày 2/12, PVEP đã tổ chức Lễ mừng công hoàn thành kế hoạch khai thác dầu năm 2021. Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc PVEP Trần Hồng Nam nhấn mạnh đây là chỉ tiêu quan trọng được hoàn thành cuối cùng trong số các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2021 của PVEP, góp phần vào thành công chung của Tổng Công ty, của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2021). Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể tập thể cán bộ, người lao động Tổng Công ty, của tất cả các Ban, Dự án, đơn vị đã vượt qua rất nhiều khó khăn, dành nhiều tâm sức, trí tuệ cho công việc chung.

PVEP về đích sớm 29 ngày chỉ tiêu sản lượng khai thác dầu và condensate

Chỉ còn 29 ngày nữa là kết thúc năm 2021, lãnh đạo PVEP kêu gọi tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động PVEP tiếp tục nỗ lực hơn nữa, cố gắng, hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ được giao trong năm 2021. 
Tại Lễ mừng công, nhằm ghi nhận và biểu dương các nỗ lực, cố gắng trong việc hoàn thành chỉ tiêu sản lượng khai thác dầu và condensate năm 2021, Tổng giám đốc PVEP đã có quyết định khen thưởng các Ban: Công nghệ Mỏ, Phát triển Khai thác và Thăm dò.

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO