Doanh nghiệp - doanh nhân

PV Power DHC: Nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ năm 2023

PV 23/07/2023 - 20:50

Đoàn công tác Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Thủy điện Đakđrinh (PV Power DHC).

001.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã được nghe đại diện lãnh đạo PV Power DHC báo cáo kết quả tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 cùng với những khó khăn, vướng mắc mà đơn vị sẽ phải đối mặt nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đã được đề ra trong 6 tháng cuối năm 2023.

Bên cạnh đó, PV Power DHC cũng kiến nghị với đoàn công tác về các khó khăn, vướng mắc của đơn vị như xem xét gỡ bỏ các chế độ giám sát đặc biệt của đơn vị; chỉ đạo, hỗ trợ đơn vị trong bài toán tổng thể, lâu dài về thị trường điện và thu hồi tiền điện từ các đối tác của đơn vị; có chủ trương về định hướng phát triển của Công ty và kiện toàn nhân sự Ban Điều hành Công ty; bổ sung cơ cấu trung tâm dịch vụ vận hành, bảo dưỡng sửa chữa thủy điện với năng lượng tại chỗ để không làm tăng định biên.

01(2).jpg
Chủ tịch HĐQT PV Power Hoàng Văn Quang trao quyết định chỉ định tham gia Chi ủy Chi bộ PV Power DHC nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Ngô Hồng Vân - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn PV Power đánh giá cao những kết quả của PV Power DHC đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, đơn vị cũng cần nhìn nhận những tồn tại và không chủ quan.

“Thời gian tới, đơn vị cần có những đánh giá khách quan, dự đoán trước tình hình sản xuất kinh doanh để có những bước đi an toàn, chính xác. Bên cạnh đó, toàn thể CBCNV-NLĐ luôn phải nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn kết để cùng nhau phấn đấu, vượt qua được các khó khăn, thách thức”, bà Ngô Hồng Vân bày tỏ.

Kết luận buổi làm việc, ông Hoàng Văn Quang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV Power nhận định, về việc gỡ bỏ cơ chế giám sát đặc biệt của đơn vị, PV Power sẽ xem xét, cân nhắc để điều chỉnh mức độ cho phù hợp với tình hình phát triển của đơn vị. Đối với các kiến nghị khác của PV Power DHC cần cụ thể hơn để trên cơ sở đó, PV Power sẽ xem xét giải quyết.

“Trên cơ sở các ý kiến đã trình bày, tôi mong rằng toàn thể NLĐ của Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, cùng nhau vượt qua được những khó khăn, thách thức, hoàn thành tất cả các kế hoạch, nhiệm vụ được giao, tiếp tục cống hiến để PV Power DHC ngày càng phát triển, có thêm nhiều thành tựu mới”, Chủ tịch HĐQT PV Power Hoàng Văn Quang nhấn mạnh.

02(1).jpg
Đoàn công tác thăm và tặng quà cho NLĐ đang thực hiện nhiệm vụ tại nhà máy thuỷ điện Đakđrinh.

Trước đó, ông Hoàng Văn Quang đã công bố và trao quyết định chỉ định tham gia Chi ủy Chi bộ, chuẩn y Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ PV Power DHC nhiệm 2020 - 2025. Ban lãnh đạo PV Power DHC cũng đã đưa đoàn công tác đi tham quan đập thủy điện tại xã Sơn Dung, nhà máy thủy điện Đakđrinh (xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây) và tặng quà cho NLĐ Công ty đang thực hiện nhiệm vụ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
PV Power DHC: Nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ năm 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO