--Quảng cáo---

PV Power đạt 9,488 tỷ kWh điện sau 6 tháng đầu năm

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 17:45 13/07/2021

(TN&MT) - Theo kết quả sản xuất kinh doanh vừa được công bố, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power, mã CK: POW) đạt tổng sản lượng điện 6 tháng đầu năm là 9,488 tỷ kWh, tổng doanh thu ước đạt 15.386 tỷ đồng.

6 tháng đầu năm 2021,  PV Powe cũng như các doanh nghiệp khác hoạt động trong bối cảnh dịch covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp và đặc biệt bùng phát trở lại trong những ngày cuối tháng 4. Tiếp đến là nhiều tỉnh thành phố đã tiến hành cách ly xã hội, các nhà máy điện năng lượng mặt trời vẫn đang được huy động tối đa công suất dẫn đến giá thị trường không cao...

Trong khó khăn đó, PV Power đã nỗ lực triển khai các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả, kịp thời kết hợp với việc triển khai tiêm vắc xin cho cán bộ, nhân viên, người lao động trực tiếp nhằm duy trì an toàn, ổn định các nhà máy điện, đảm bảo không gián đoạn sản xuất do dịch bệnh.

Rất mừng các nhà máy điện của PV Power trong tháng 6 cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu sản lượng và doanh thu đề ra. Trong đó, các nhà máy điện Nhơn Trạch 1, Vũng Áng 1, Hủa Na, Đắkđrinh hoàn thành vượt mức chỉ tiêu sản lượng từ 106% đến 155% kế hoạch tháng. Lũy kế 6 tháng, PV Power đạt tổng sản lượng điện 9,488 tỷ kWh.

Tổng doanh thu tháng 6 của PV Power ước đạt 2.636 tỷ đồng, bằng 105% kế hoạch tháng. Lũy kế 6 tháng, tổng doanh thu của PV Power ước đạt 15.386 tỷ đồng.

Các nhà máy điện của PV Power trong tháng 6 cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu sản lượng và doanh thu đề ra.

Bước sang tháng 7, PV Power tiếp tục duy trì thực hiện “mục tiêu kép” vừa đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 an toàn vừa hoàn thành nhiệm vụ SXKD hiệu quả, duy trình ổn định các nhà máy điện, đóng góp vào đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Kế hoạch SXKD năm 2021 đã được Đại hội đồng cổ đông PV Power phê duyệt dự kiến trong tháng là 1.718 triệu kWh và doanh thu dự kiến ước đạt 2.116 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, PV Power sẽ tiếp tục làm việc với EVN/EPTC để đàm phán các PPA, Hợp đồng sửa đổi bổ sung PPA cho các nhà máy điện Nhơn Trạch 1, Vũng Áng 1, Nhơn Trạch 3&4...; phối hợp với PV GAS, TKV, các đơn vị cung cấp dầu để đảm bảo cung ứng đủ nhiên liệu (khí, than, dầu) cho các nhà máy điện.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO