--Quảng cáo---

PV GAS D tổ chức hội thảo an toàn sử dụng khí cho khách hàng phía Bắc

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 14:37 19/12/2021

(TN&MT) - Với mục đích nâng cao nhận thức về an toàn, công tác phòng chống cháy nổ cho khách hàng tại khu công nghiệp Tiền Hải trong việc sử dụng khí, vừa qua, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc (XNMB) thuộc Công ty CP Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đã tổ chức buổi Hội thảo “An toàn sử dụng khí cho khách hàng phía Bắc” năm 2021.

Hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện, chia sẻ 02 tham luận về: Báo cáo tổng kết công tác quan sát an toàn hệ thống tiếp nhận khí của khách hàng năm 2021 và Công tác phối hợp vận hành cấp khí khách hàng: Tồn tại, khó khăn và giải pháp. Ngoài ra, tại hội thảo, XNMB đã trình chiếu một số video về các sự cố cháy nổ tại đường ống dẫn khí trên thế giới.

Diễn tập PCCC cứu hộ cứu nạn tại hệ thống khí thấp áp

Thông qua buổi hội thảo, các khách hàng tham dự đã có những góc nhìn về an toàn nói chung tại khu vực làm việc cũng như trong công trình khí nói riêng để đảm bảo công tác phối hợp vận hành, giao nhận khí được tiến hành ổn định, liên tục và an toàn.

Sau khi lắng nghe các tham luận, các đại diện khách hàng cũng có những trao đổi, đóng góp ý kiến, đưa ra các thắc mắc, khó khăn trong quá trình sử dụng khí.

Thay mặt cho XNMB, ông Nguyễn Công Bình – Trưởng phòng Kỹ thuật sản xuất đã giải đáp các thắc mắc của khách hàng; gửi lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng khí trong thời gian qua và mong rằng qua các nội dung đã trao đổi, chia sẻ đến các khách hàng trong buổi hội thảo, các vấn đề liên quan đến công tác an toàn trong quá trình sử dụng khí của các khách hàng sẽ ngày càng được nâng cao.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO