--Quảng cáo---

PLC – 4 năm liền lọt vào Top 30 Doanh nghiệp minh bạch nhất HNX

Kinh tế - 00:00 15/11/2016

(TN&MT) - Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức “Tôn vinh Doanh nghiệp minh bạch năm 2015 - 2016”. Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (TCT PLC) là một trong 30 doanh nghiệp được tôn vinh nhân dịp này. Đây là năm thứ 4 HNX tổ chức tôn vinh các doanh nghiệp minh bạch nhất và cũng là năm thứ 4 liên tiếp TCT PLC được vinh danh trong danh sách này.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã được lựa chọn là đơn vị đánh giá khách quan, độc lập cho sự kiện này với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, đã tham gia nhiều dự án tư vấn về quản trị công ty cho các tổ chức trong và ngoài nước; có kinh nghiệm thu thập thông tin, nghiên cứu để thực hiện chương trình đánh giá một cách chính xác, phù hợp với các quy định pháp lý trong nước cũng như các thông lệ quốc tế. Trong quá trình đánh giá có sự tư vấn, góp ý từ hội đồng tư vấn về quản trị công ty của HNX.

Đại diện PLC nhận danh hiệu Top 30 Doanh nghiệp minh bạch nhất HNX 2015 - 2016
Đại diện PLC nhận danh hiệu Top 30 Doanh nghiệp minh bạch nhất HNX 2015 - 2016

Top 30 Doanh nghiệp minh bạch nhất HNX 2015 - 2016 là kết quả tổng kết Chương trình đánh giá công bố thông tin và minh bạch 2015 - 2016. Chương trình đánh giá được thực hiện với 344 doanh nghiệp niêm yết trên 5 tiêu chí: quyền của cổ đông, đối xử bình đẳng với cổ đông, vai trò của các bên liên quan, minh bạch và công bố thông tin, trách nhiệm của HĐQT.

                                                                                                                                    PV


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO