--Quảng cáo---
 • phu nu

FrieslandCampina Việt Nam tự hào nhận Giải thưởng Nguyên tắc trao quyền cho Phụ nữ
Xã hội - Tường Tú - 11:22 29/11/2020
(TN&MT) - Ngảy 26/11, tại Hà Nội, Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ và Liên minh Châu Âu đã trao Giải thưởng Nguyên tắc trao quyền cho Phụ nữ cho Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam dựa trên các cam kết và thành tích đạt được cụ thể trên hai hạng mục - tối đa số hạng mục được xét trao giải cho một doanh nghiệp: Bình đẳng giới tại nơi làm việc và Bình đẳng giới trên thị trường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phụ nữ Cảnh sát biển chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai
  Xã hội - Hồng Hạnh – Liên Nhi - 13:17 07/11/2020
  (TN&MT) - Trong những ngày qua, cả nước đều hướng về khúc rượt miền Trung thân yêu. Bằng nhiều cách khác nhau, cán bộ, hội viên phụ nữ trong các cấp hội ở các cơ quan, đơn vị Cảnh sát biển đã thể hiện tấm lòng thơm thảo, tinh thần tương thân tương ái để chia sẻ phàn nào khó khăn với đồng bào miền Trung.
 • Bi hài chuyện cứu sống vợ bằng cử chỉ “thân mật” thường ngày
  Xã hội - Bích Việt - 09:22 05/11/2020
  (TN&MT) - Gần đây, cộng đồng mạng bỗng dưng náo loạn vì lời thú tội của một người đàn ông đã có gia đình về một vấn đề tương đối khó nói. Đọc qua thì thấy nhảm, nhưng suy nghĩ kĩ thì sâu sắc nhân văn đến không ngờ…
 • Kết nối các nguồn lực giảm thiểu rác thải đại dương
  Môi trường - Lưu Ly - 23:45 04/11/2020
  (TN&MT) - Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Thuận vừa phối hợp với Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức Lễ khởi động dự án “Kết nối các nguồn lực trong việc giảm thiểu rác thải đại dương”.
 • Hiệu quả với mô hình “Biến rác thành tiền”
  Môi trường - Phạm Hoạch - 18:49 22/10/2020
  (TN&MT) - Trong 5 năm qua, Hội LHPN các cấp trong tỉnh Quảng Ninh đã triển khai một cách linh hoạt, sáng tạo nội dung tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên và nhân dân nâng cao ý thức trong bảo vệ môi trường, với các mô hình thu gom và xử lý chất thải rắn sinh hoạt, nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng môi trường sống
 • Chủ tịch Tập đoàn BRG xuất sắc đạt giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020
  Kinh tế - PV - 15:43 19/10/2020
  (TN&MT) - Trong khuôn khổ Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020, Chủ tịch Tập đoàn BRG Bà Nguyễn Thị Nga đã vinh dự là một trong 10 cá nhân xuất sắc đạt giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020. Năm nay, giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020 được trao cho 8 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực của đời sống, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội.
 • Đo lường đóng góp của phụ nữ trong quản lý rác thải
  Quản lý chất thải rắn - Hoàng Ngân - 15:39 19/10/2020
  (TN&MT) - Sáng 19/10, tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR) tổ chức hội thảo về “Vai trò của phụ nữ trong quản lý rác thải và biến đổi khí hậu”. Tại đây, các chuyên gia đã giới thiệu công cụ đo lường đóng góp của phụ nữ trong giảm phát thải khí nhà kính lĩnh vực quản lý rác thải.
 • Phụ nữ Đà Nẵng sống xanh
  Môi trường - Võ Hà - 17:53 07/10/2020
  (TN&MT) - Phân loại rác thải, trồng cây xanh, rau sạch, tự làm nước rửa chén sinh học từ vỏ rau, củ, quả thừa… những hành động thiết thực của phụ nữ Đà Nẵng góp phần lan tỏa phong trào sống xanh, thân thiện với môi trường.
 • Xây dựng cộng đồng tiêu dùng nông nghiệp sạch
  Môi trường - Khánh Ly - 14:34 06/10/2020
  (TN&MT) - Ngày 6/10, tại Hà Nội, Lễ phát động phong trào “Xây dựng cộng đồng tiêu dùng nông nghiệp sạch” đã diễn ra với mục tiêu nhằm lan tỏa ý thức tiêu dùng thông thái, giúp cộng đồng nâng cao hiểu biết và ưu tiên lựa chọn nông sản chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Kiên Giang: Mở rộng điều tra một vụ buôn bán phụ nữ, trẻ em
  An ninh trật tự - Hùng Long - 20:50 29/09/2020
  (TN&MT) - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Kiên Giang đang phối hợp với các lực lượng, cơ quan chức năng mở rộng điều tra, làm rõ hành vi buôn bán phụ nữ, trẻ em của bà Kiêm Thị Bạch (sinh năm 1960, ngụ huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang).
 • Chống rác thải nhựa với mô hình CLB “Phụ nữ hạn chế sử dụng túi nilon”
  Quản lý chất thải rắn - Hoàng Anh - 20:42 28/09/2020
  (TN&MT) - Thực hiện phong trào chống rác thải nhựa tại địa phương, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Như Xuân (Thanh Hóa) vừa ra mắt mô hình Câu lạc bộ (CLB) “Phụ nữ hạn chế sử dụng túi nilon” tại khu phố 2, thị trấn Yên Cát.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO