--Quảng cáo---
 • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Khai báo y tế bắt buộc mọi hành khách nhập cảnh vào Việt Nam
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 17:04 06/03/2020
  (Chinhphu.vn) – Từ 6 giờ sáng 7/3, mọi hành khách nhập cảnh vào Việt Nam phải thực hiện khai báo y tế bắt buộc.
 • Tạm ngừng miễn thị thực đối với công dân Hàn Quốc
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 18:45 28/02/2020
  (Chinhphu.vn) – Để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 lây lan vào Việt Nam, Chính phủ đã thực hiện nhiều giải pháp để bảo vệ sức khoẻ của người dân, cộng đồng, giảm thiểu các tác động tiêu cực đối với kinh tế, xã hội. Với tinh thần đó, Chính phủ đã quyết định tạm dừng áp dụng chính sách miễn thị thực đối với công dân Hàn Quốc từ 0h ngày 29/2.
 • Tạm ngừng miễn thị thực đối với công dân Hàn Quốc
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 14:37 28/02/2020
  Để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 lây lan vào Việt Nam, Chính phủ đã thực hiện nhiều giải pháp để bảo vệ sức khoẻ của người dân, cộng đồng, giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đối với kinh tế, xã hội. Với tinh thần đó, Chính phủ đã quyết định tạm dừng áp dụng chính sách miễn thị thực đối với công dân Hàn Quốc từ 0 giờ ngày 29/2.
 • 'Trường học phải an toàn hơn trụ sở cơ quan nhà nước'
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 23:04 22/02/2020
  (Chinhphu.vn) - Chúng ta hoàn toàn có đủ năng lực và phải bảo đảm môi trường vệ sinh dịch tễ trong trường học an toàn bằng hay thậm chí hơn trụ sở cơ quan nhà nước. Chỉ riêng việc kiểm soát người ra, vào thì các trường học đã có điều kiện hơn khi biết rõ từng học sinh, từng giáo viên trong khi tại các trụ sở cơ quan nhà nước có cả những người không rõ lai lịch, tình trạng sức khoẻ đến làm việc.
 • Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 22:33 14/02/2020
  (Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 235/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung Quyết định số 1527/QĐ-TTg ngày 1/8/2016 về việc phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.
 • Chống dịch nCoV: Biểu dương sáng kiến của Lào Cai
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 13:34 10/02/2020
  (Chinhphu.vn) – Sáng 10/2, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đã họp triển khai công tác phòng chống dịch. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
 • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Cần phải thực hiện thật tốt công tác cách ly tại cộng đồng
  Thời sự - Mai Đan - 09:28 06/02/2020
  (TN&MT) - Đó là khẳng định của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam khi ông chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra vào chiều 5/2 tại trụ sở Văn phòng Chính phủ.
 • Chống 'giặc nCoV': Trách nhiệm lớn nhất là của cấp ủy và chính quyền địa phương
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 08:13 04/02/2020
  (Chinhphu.vn) - Để ngăn chặn hiệu quả dịch bệnh nCoV, về quy định chúng ta đã có đủ, ngành y tế cũng cam kết triển khai các biện pháp hỗ trợ cho các địa phương về kỹ thuật, thuốc men, trang thiết bị y tế phục vụ điều trị, do đó vấn đề quan trọng nhất lúc này là tổ chức thực hiện. Trách nhiệm lớn nhất thuộc về cấp ủy, chính quyền địa phương. 
 • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra công tác phòng, chống virus Corona tại Quảng Ninh
  Thời sự - Phạm Hoạch - 21:57 02/02/2020
  (TN&MT) - Chiều ngày 2/2, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra đã có buổi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại Quảng Ninh.
 • Yêu cầu rút giấy phép kinh doanh hiệu thuốc tăng giá khẩu trang
  Xã hội - Theo Chinhphu.vn - 21:32 01/02/2020
  (Chinhphu.vn) – “Bất cứ hiệu thuốc tăng giá khẩu trang, yêu cầu rút giấy phép kinh doanh, đây là quyền hạn của ngành y tế. Nếu người dân có bằng chứng cửa hiệu tăng giá, không cần thanh tra kiểm tra, đề nghị Bộ Y tế rút giấy phép kinh doanh ngay lập tức. Đây là vấn đề kỷ cương, đạo đức, cần thực hiện nghiêm túc”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO