Xã hội

Phó Giám đốc VTV9 Nguyễn Ngọc Hồi làm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

Theo Báo Pháp luật TP.HCM 15/09/2023 - 18:05

Ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM, được điều động, bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Chiều 15-9, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi chủ trì lễ trao quyết định cán bộ.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM Huỳnh Thanh Nhân đã công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM (VTV9), làm Phó Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM.

trao-quyet-dinh-pgd-so-tttt-1.jpg
Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trao quyết định cho tân Phó Giám đốc Sở TT&TT Nguyễn Ngọc Hồi. Ảnh: T.THẢO

Đồng thời, công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Trường, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, giữ chức vụ Giám đốc Ban này.

Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP (ITPC) làm Phó Tổng Giám đốc Công ty Thương mại Sài Gòn – Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên.

trao-quyet-dinh-nguyen-van-truong.jpg
Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trao quyết định cho ông Nguyễn Văn Trường. Ảnh: T.THẢO

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, đã chúc mừng ba cán bộ được Ban Thường vụ Thành uỷ TP thống nhất phân công và UBND TP có quyết định bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ. Đồng thời, chúc mừng các cơ quan có nhân sự mới, củng cố ban lãnh đạo.

Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM đã dày công đào tạo ông Nguyễn Ngọc Hồi để giúp TP.HCM có thêm một nhân lực rất quan trọng trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

trao-quyet-dinh-nguyen-tuan.jpg
Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trao quyết định cho ông Nguyễn Tuấn. Ảnh: T.THẢO

Ông Phan Văn Mãi mong muốn ba cán bộ mới nhận nhiệm vụ sẽ nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực sự đoàn kết trong tập thể lãnh đạo, cơ quan. Từ đó không chỉ hoàn thành chức trách của mình và hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan.

Đồng thời, cấp uỷ, ban lãnh đạo các cơ quan cũng cần hỗ trợ, tạo điều kiện cho các cá nhân phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng khối đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của TP.

Theo ông Mãi, từng giây, từng phút, các cán bộ phải không ngừng phấn đấu, rèn luyện, đoàn kết, bởi có tài năng xuất chúng đến đâu mà chỉ biết mỗi cá nhân mà không đoàn kết trong cơ quan thì không được.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các cán bộ đều cam kết sẽ đoàn kết trong nội bộ, hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

trao-quyet-dinh-pgd-so-tttt-2.jpg
Lãnh đạo UBND TP.HCM, Sở TT&TT, VTV9 chúc mừng ông Nguyễn Ngọc Hồi. Ảnh: T.THẢO

Tân Phó Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM Nguyễn Ngọc Hồi cho biết nhiệm vụ mới này là một chặng đường mới nhưng không hề xa lạ. Ông Hồi khẳng định sẽ nỗ lực hết mình và giữ mình cùng với tập thể Sở TT&TT tạo cầu nối thông tin vững chắc từ chính quyền các cấp đến người dân và ngược lại.

Với mục tiêu “nghe dân nói, nói dân nghe”, chung sức tạo dựng hình ảnh và truyền thông hình ảnh về con người, sức phát triển, sự tiến bộ từng ngày của TP anh hùng, TP nghĩa tình.

Ông Nguyễn Ngọc Hồi, sinh năm 1975, trình độ: Thạc sĩ Khoa học quản lý, Cử nhân Ngữ văn, Cao cấp lý luận chính trị.

Ông trưởng thành và kinh qua nhiều vị trí công tác khác nhau ở VTV24, VTV9.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phó Giám đốc VTV9 Nguyễn Ngọc Hồi làm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO