Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Quảng Trị

Tiến Nhất| 16/11/2021 18:39

(TN&MT) - Ngày 16/11,  Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với một số đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại trường THCS Thành Cổ (thị xã Quảng Trị)

Đoàn đã đến thăm Trường Trung học Cơ sở Thành Cổ (thị xã Quảng Trị) và trao 30 suất quà cho học sinh nghèo học giỏi của Trường.

Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường Trung học Cơ sở Thành Cổ thời gian qua, Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh để nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tới, Ban giám hiệu nhà trường cần thực hiện tốt quá trình đổi mới cách dạy và học cả về hình thức lẫn nội dung nhằm thích ứng với bối cảnh dịch Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp. Các thầy cô giáo cần áp dụng sáng tạo, linh hoạt công nghệ 4.0 nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh; qua đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tương lai.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Loan, thôn Phương An, xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong

Kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Phó Chủ tịch nước đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ thầy cô giáo của nhà trường nói riêng và ngành giáo dục tỉnh Quảng Trị nói chung; tin tưởng rằng với truyền thống bề dày cách mạng, các thầy cô giáo sẽ sớm vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 để hoàn thành tốt sứ mệnh “trồng người” cao cả.

Đoàn công tác đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn; thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Loan ở thôn Phương An, xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong và Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Niệm ở thôn 6, xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Quảng Trị
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO