Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng quà tết tại Đắk Nông

Phạm Hoài| 15/01/2020 21:11

(TN&MT) - Chiều 15/01, trong chuyến công tác tại Đắk Nông, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác Trung ương đã đến thăm, chúc Tết và trao tặng 100 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở một số xã thuộc huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Đắk Nông trao quà cho các em học sinh tại huyện Đắk R'Lấp

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh vui mừng, biểu dương những kết quả mà nhân dân huyện Đắk R’Lấp và tỉnh Đắk Nông đã đạt được trong năm qua, nhất là địa phương đã quan tâm, chăm lo chu đáo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số đón Tết vui Xuân.

Trò chuyện với người dân, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn những gia đình có hoàn cảnh khó khăn cố gắng lao động sản xuất để vươn lên vượt khó thoát nghèo. “Riếng đối với các đối với các cháu thiếu nhi cũng sẽ có những phần quà, học bổng cho các cháu vì các cháu chăm ngoan, hiếu học và mong các cháu tiếp tục phấn đấu, giữ vững là cháu ngoan Bác Hồ, chăm ngoan học giỏi hơn nữa để trở thành những người chủ tương lai của Đắk Nông để xây dựng quê hương Đắk Nông nhanh giàu đẹp” - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dặn dò.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông nói chung và huyện Đắk R’Lấp nói riêng đón một mùa xuân mới thật ấm áp, an vui, hạnh phúc; tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong năm mới.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao đổi với cán bộ, nhân dân huyện Đắk R'Lấp

Sau khi trò chuyện và chia sẻ với cán bộ, nhân dân huyện Đắk R’Lấp, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao 100 suất quà đến các gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng, học sinh vượt khó học giỏi và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đắk R’lấp.

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, chúc Tết tại Công ty Nhôm Đắk Nông. Sau khi nghe báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được của Công ty trong năm 2019. Năm qua, Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV đã đạt nhiều kết quả nổi bật trong sản xuất kinh doanh.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ân cần thăm hỏi và tặng quà cho người dân ở huyện Đắk R'Lấp

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và đoàn công tác cũng đã trao 50 suất quà động viên cho các công nhân có thành tích cao trong lao động sản xuất và các công nhân hiện vẫn đang có hoàn cảnh khó khăn. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đề nghị Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV tiếp tục vận hành Nhà máy Alumin Nhân Cơ hoạt động bảo đảm hiệu quả, an toàn; quan tâm, chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên, người lao động tốt hơn nữa trong thời gian tới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng quà tết tại Đắk Nông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO