--Quảng cáo---

Phát động ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2022

Xã hội - Lan Chi - 20:14 22/03/2022

Ngày 22/3, TECHFEST VIỆT NAM năm thứ 8 chính thức được phát động. Đây được xem là nền tảng kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, kết nối các hoạt động triển khai xuyên suốt trong cả năm với mục tiêu thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, đặc biệt từ các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.

backdrop(1).jpg
Phát động ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2022

TECHFEST Việt Nam 2022 được chỉ đạo tổ chức bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Ngoại giao và một số cơ quan, đơn vị liên quan hướng tới thúc đẩy môi trường thuận lợi cho sự hình thành và phát triển của loại hình doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.
Các hoạt động trọng tâm tại TECHFEST như diễn đàn đối thoại chính sách cấp cao, cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, hoạt động kết nối đầu tư, triển lãm giải pháp công nghệ đổi mới sáng tạo và hoạt động của các Làng công nghệ trong các lĩnh vực, chuỗi hoạt động tiếp tục được phát triển với tư duy mở...
Thích ứng với bối cảnh bình thường mới, mở rộng cơ hội tiếp cận tri thức và kết nối toàn cầu, TECHFEST Việt Nam 2022 là chuỗi các hoạt động trực tiếp kết hợp trực tuyến, ứng dụng những công nghệ tiên tiến như triển lãm ảo 2D và 3D, phòng họp thực tế ảo,... cho các hoạt động hội thảo, hội nghị chuyên môn, cuộc thi, kết nối đầu tư,... trên một nền tảng thống nhất.
TECHFEST 2022 cũng xuất hiện những làng công nghệ mới nhằm giới thiệu và trao đổi những công nghệ hiện đang được đặc biệt quan tâm như công nghệ chuỗi khối, công nghệ dược liệu, metaverse, chuyển đổi số… Đặc biệt, hoạt động kết nối đầu tư được triển khai bài bản với những dịch vụ hỗ trợ pháp lý giúp đẩy mạnh việc thu hút đầu tư cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.
Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng cho biết, TECHFEST 2022 hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm mới, cơ hội mới cho người tham dự, cho dù là nhà đầu tư, nhà hoạch định chính sách, chuyên gia, cố vấn, huấn luyện viên hay các nhà sáng lập, nhóm nghiên cứu, dù ở Việt Nam hay trên thế giới.

  • TechFest - Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2016
    Kinh tế - 00:00 11/11/2016
    (TN&MT) - Ngày 12/11/2016 tại Khách sạn Grand Plaza (Hà Nội), hàng nghìn người sẽ tham dự Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức với sự góp mặt của Lãnh đạo Chính phủ, các Bộ ban ngành, lãnh đạo các tỉnh thành, hơn 100 nhà đầu tư cùng các chuyên gia, đơn vị truyền thông và cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO