--Quảng cáo---

Phát động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Trong nước - Việt Khang - 16:55 19/04/2021

(TN&MT) - Ngày 19/4, Thành Đoàn Hà Nội đã phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII” .

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng giúp cán bộ, đoàn viên, thanh niên Thủ đô được trau dồi hiểu biết, hiểu đầy đủ, sâu sắc, toàn diện về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội, 10 Chương trình công tác của Thành ủy Hà Nội khóa XVII; các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, các khâu đột phá trong xây dựng Thủ đô và đất nước.

Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng, tạo sự thống nhất về chính trị, tư tưởng và hành động trong các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên và nhân dân Thủ đô; nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên Thủ đô trong thực hiện nhiệm vụ được giao, không ngừng ra sức học tập, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ an ninh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội.

Phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Theo đó, cuộc thi được triển khai với 2 vòng: Vòng thi tuần trên nền tảng trực tuyến tuoitrehanoi.vn và Vòng chung kết dưới hình thức sân khấu hóa.

Đối tượng của cuộc thi là cán bộ, đoàn viên, thanh niên và giáo viên làm Tổng phụ trách Đội của Thủ đô.

Các câu hỏi được đưa ra trong Cuộc thi là những nội dung cơ bản trong Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII và 10 chương trình công tác của Thành ủy Hà Nội khóa XVII, cụ thể như: Chủ đề Đại hội; mục tiêu, nhiệm vụ tổng quát đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và tầm nhìn phát triển đến năm 2045; Những định hướng lớn, nhiệm vụ trọng tâm và các đột phá chiến lược; nhiệm vụ, giải pháp, chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ an ninh, Tổ quốc… Các câu hỏi về lãnh tụ Đảng Cộng sản Việt Nam; địa danh lịch sử gắn với quá trình thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam…

Vòng thi tuần của Cuộc thi diễn ra trong 5 tuần, từ ngày 19/4/2021 đến 23/5/2021. Hàng tuần, Ban Tổ chức trao các giải thưởng hấp dẫn cho các cơ sở Đoàn trực thuộc có số lượng thí sinh tham gia thi nhiều nhất theo từng khối đối tượng và giải thưởng cho thí sinh có thành tích xuất sắc nhất trong tuần.

  • Tập trung đổi mới, sáng tạo sớm đưa Nghị quyết Đại hội  Đảng XIII vào cuộc sống
    Trong nước - Phương Anh - Khải Minh - 16:09 01/02/2021
    (TN&MT) - Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng khép lại một tuần làm việc khẩn trương, sôi động, trách nhiệm với đầy ắp chương trình nghị sự thông qua Văn kiện Đại hội và bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa mới nhằm vạch hướng đi lớn. Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO