Hà Nội: Một phóng viên bị ô tô cán lên chân rồi bỏ trốn

(TN&MT) - Phóng viên Phạm Hưng cho biết, anh bị một chiếc xe ô tô KIA Morning tông vào. Lái xe đã không dừng lại mà điều khiển xe lăn bánh qua chân anh rồi bỏ chạy.


Thoát chết sau vụ tai nạn đáng sợ, phóng viên Phạm Hưng (Báo Nhà báo & Công luận) kể lại với PV báo Tài nguyên & Môi trường: Hôm qua (23/12), anh đi làm về khá muộn. Khoảng 21h30, anh phóng xe máy về nhà. Đến khu vực Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) anh bị một chiếc ô tô KIA Morning màu trắng mang BKS 29D-09079 chạy từ hướng Hoàng Cầu rẽ ra Ô Chợ Dừa và tạt vào đầu xe. 

Khi anh Hưng ngã xuống đường, chiếc xe KIA Morning đã không dừng lại. Lái xe cố tình điều khiển xe cán qua chân anh và bỏ chạy. "Bánh xe đã 2 lần đè lên chân tôi." 

Một số người đi đường nhìn thấy và đã đuổi theo chiếc xe ô tô KIA Morning nhưng không kịp.
1
Chiếc xe ô tô KIA Morning gây tai nạn

Ngay sau đó, trên một số diễn đàn mạng đã đăng tải video, hình ảnh về chiếc xe KIA Morning và cho rằng đây chính là chiếc xe bán tải đã trốn chạy sau khi gây tai nạn cho nhà báo Phạm Hưng.

Theo thông tin người quay video, chiếc ô tô KIA Morning trắng mang BKS: 29D-090.79. Khi bị người đi đường truy đuổi, chiếc xe này đã chạy vào ngõ Đông Các rẽ ra Hoàng Cầu rồi lại lộn ra Tôn Đức Thắng - Nguyễn Lương Bằng, ngồi bên cạnh còn có 1 phụ nữ. Quá trình bỏ chạy, chiếc xe KIA Morning còn va chạm với một chiếc xe ô tô khác.

Sau một hồi đi qua các ngả Tây Sơn - Yên Lãng - Thái Thịnh - Láng Hạ đến Lê Văn Lương, Nguỵ Như Kon Tum ra Khuất Duy Tiến rồi biến mất.

Phóng viên Phạm Hưng cho biết, hiện nay 2 chân anh sưng rất to, nhất là phần cổ chân và đầu gối. Anh Hưng đang được người nhà đưa đi bệnh viện kiểm tra, điều trị. Anh Hưng bày tỏ mong muốn tìm được người đã gây tai nạn bỏ trốn để yêu cầu chịu trách nhiệm về tổn thương mà anh đang phải chịu đựng. Anh cũng đã trình báo lên Công an phường Ô Chợ Dừa, nơi xảy ra tai nạn.

Theo một số phần mềm tra cứu biển kiểm soát, xe 29D-090.79 thuộc sở hữu của một người ở thôn Quảng Nguyên, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Trả lời chúng tôi, Trung tá Lê Tú (Đội trưởng Đội CSGT số 3 - PC67 - Công an TP Hà Nội) cho biết, khu vực Ô Chợ Dừa là nơi Đội 3 thường xuyên có lực lượng làm nhiệm vụ. Nhưng thời gian trên, cán bộ của Đội đã không còn ứng trực ở đây. Ông Tú cho biết sẽ báo cáo cấp trên để phối hợp các cơ quan rà soát và xác minh thông tin vụ việc.

Báo Tài nguyên & Môi trường sẽ tiếp tục thông tin...

Ngọc Vân - Thái Bảo

  Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục