Doanh nghiệp - doanh nhân

Phân bón Cà Mau: Nông nghiệp sung túc với Mùa vàng thắng lớn

PV 13/01/2024 - 10:57

Những ngày cận tết Giáp Thìn, bà con nông dân ai ai cũng đầy khí thế lao động, hối hả tất bật trên ruộng đồng để chuẩn bị chu đáo, yên tâm đón một năm mới 2024 thắng lợi, mùa màng thắng lớn, nhà nhà sung túc.

Tết Nguyên đán là dịp nghỉ lễ quan trọng của mọi nhà. Với bà con nông dân cũng vậy, để ăn tết vừa vui vẻ, vừa sung túc, vụ lúa chín tốt thì bà con tại các địa phương đều quan niệm vui xuân nhưng không quên ruộng vườn. Trên các khắp các cánh đồng, không khí lao động đang rất rộn ràng, đông vui. Bà con nông dân đang khẩn trương xuống đồng, chăm lúa, làm cỏ, chăm bón để đón vụ mùa năng suất tốt và lợi nhuận thu hoạch cao.

Ông Văn Diều - nông dân trồng lúa tại Hòn Đất, Kiên Giang vừa ra thăm lúa ngoài đồng về phấn khởi chia sẻ: Dù có sắp Tết thì tôi cũng không quên nhiệm vụ chăm vườn hàng ngày, gia đình tôi năm nào trước Tết cũng theo dõi kỹ ruộng vườn để đảm bảo lúa phát triển và sinh trưởng tốt. Vụ mùa thắng lợi thì đón năm mới mới rộn ràng phấn khởi được.”

img_2029.jpeg
Bà con nông dân hưởng ứng Mùa vàng thắng lớn nhiệt tình trong suốt thời gian vừa qua

Bên cạnh việc chia sẻ không khí hồ hởi làm vườn những ngày giáp Tết, ông Văn Diều cũng mừng rỡ khoe về việc gia đình may mắn nhận giải Vàng từ chương trình Mùa Vàng Thắng Lớn 2023. Năm nay đón Tết lại vui hơn nhiều vì nhận được Vàng tận tay, làm nông chưa bao giờ nghĩ là sẽ nhận được vàng, vậy mà giờ dùng phân bón NPK Cà Mau lại được. Vui không còn từ nào có thể diễn tả được luôn.”

Từ khi NPK Cà Mau được tung ra thị trường, mỗi mùa vụ ông Văn Diều đều chọn dùng NPK Cà Mau. Tùy từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển của lúa, anh lựa thời gian để chăm bón phù hợp. Nhìn những cánh đồng xanh tăm tắp, cây thẳng đứng, ít gãy đổ, trổ bông đều, anh lại càng tin tưởng về sự lựa chọn của mình.

Cũng như ông Văn Diều, chị Diễm Hồng - nông dân trồng lúa tại Tân Thạnh, Long An cũng đang hân hoan mong Tết về, vì năm vừa rồi lúa năng suất cao, lại còn may mắn nhận được giải Vàng từ Mùa Vàng Thắng Lớn. Tết năm nay chắc chắn là vui hơn những năm qua rồi, lúa vụ mùa vừa rồi còn năng suất, bán cũng được giá nên mừng lắm. Nhà tôi mùa trước còn trúng vàng từ Phân Bón Cà Mau đó, nên Tết này cũng có đồng ra đồng vào, mua sắm chuẩn bị đón năm mới.”

img_2028.jpeg
Bà con nông dân tham gia nhiệt tình - Hưởng ứng hết mình các hoạt động của chương trình

Sử dụng NPK Cà Mau vào thời điểm này, bà con cùng lúc nhận được nhiều giá trị: Trúng mùa - Trúng vàng - Thêm nhiều niềm vui. Những câu chuyện trúng vàng, chuyện vui làm mùa vẫn đang được bà con trên khắp mọi nẻo đường hân hoan chia sẻ và lan tỏa. Sự hưởng ứng của bà con là thước đo chính xác nhất cho sự thành công chương trình Mùa Vàng Thắng Lớn 2023.

Suốt 10 tháng vừa qua, 1.008 nhẫn vàng 1 chỉ 99.99 đã được Phân bón Cà Mau trao cho bà con ở mọi nơi trên mảnh đất hình chữ S. Vui mừng khó tả, sung sướng vô bờ là những xúc cảm của người may mắn nhận giải. Bên cạnh đó, bà con cũng lan tỏa niềm vui này tới bà con láng giềng, họ hàng gần xa để vui chung niềm vui cùng nhau. Để tiếp nối niềm vui, rộn ràng đón Tết và chào vụ mùa mới, nhiều bà con lại tiếp tục tìm kiếm những phiếu may mắn trong các bao phân bón, nhanh tay chọn NPK Cà Mau, tìm phiếu may mắn trong bao phân bón và tham gia Mùa Vàng Thắng Lớn để “chạy nước rút" trúng vàng từ chương trình.

Với số lượng giải thưởng lớn, lên tới 81.344 giải thưởng, Mùa vàng thắng lớn là một trong những chương trình mang đến nhiều giá trị tinh thần cho bà con nông dân; từ đó, giúp bà con thêm động lực, vững tin hơn trên hành trình làm nông bền vững. Đặc biệt, với định hướng “Bền Vững Hơn - Thịnh Vượng Hơn", hứa hẹn rằng Phân bón Cà Mau sẽ không ngừng phát triển và kiến tạo nên những giá trị bền vững, góp phần vào sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà.

Chương trình Mùa vàng thắng lớn hiện vẫn đang diễn ra đến hết ngày 28/02/2024, và rất nhiều giải thưởng chưa có chủ nhân. Để tham gia và sở hữu những giải thưởng giá trị, bà con chỉ cần tìm phiếu may mắn trong các bao phân bón NPK Cà Mau, và thực hiện các bước in trên phiếu.

Nhằm tìm ra những bà con may mắn trúng giải, Phân Bón Cà Mau tổ chức quay số trúng thưởng. Các buổi phát trực tiếp diễn ra vào 20h ngày 15 và/hoặc 30 hàng tháng trên fanpage chính thức Phân Bón Cà Mau: https://www.facebook.com/phanboncamau.

Để tra cứu kết quả và toàn bộ các thông tin về Mùa vàng thắng lớn 2023, bà con truy cập website: https://muavangthanglon.pvcfc.com.vn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phân bón Cà Mau: Nông nghiệp sung túc với Mùa vàng thắng lớn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO