--Quảng cáo---

Phân bón Cà Mau góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin, cùng cả nước phòng chống Covid-19

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 16:10 11/06/2021

(TN&MT) - Cụ thể hóa nghĩa cử của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) ủng hộ 400 tỷ đồng tại buổi lễ ra mắt Quỹ vắc-xin phòng Covid-19, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Phân bón Cà Mau) đã góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin là chút tấm lòng cùng cả nước ứng phó dịch bệnh khốc liệt.

Là Tập đoàn kinh tế trụ cột, Petrovietnam đã có nhiều chương trình thiết thực cùng Đảng, chính quyền ứng phó, từng bước xây dựng Quỹ vắc-xin để hướng đến phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả, lâu dài với mục tiêu cao nhất là an toàn của người dân. Tinh thần ấy lan tỏa mạnh mẽ đến từng thành viên ngành Dầu khí.

Hưởng ứng lời kêu gọi “chống dịch như chống giặc”, Công đoàn PVCFC huy động tập thể đóng góp ngày lương, nỗ lực cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, giúp đỡ những đồng nghiệp gặp khó khăn trong đại dịch để không ai bị bỏ lại phía sau.

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng trao ủng hộ 400 tỷ cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19

Trong giai đoạn Covid-19 diễn biến phức tạp, mọi sự đóng góp của cá nhân, tổ chức cho Quỹ vắc-xin đều mang ý nghĩa. Số tiền không quá lớn nhưng thể hiện tấm lòng người lao động Phân bón Cà Mau với đồng bào, trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Người lao động tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch

Trước mắt ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin, Phân bón Cà Mau tiếp tục phấn đấu sản xuất kinh doanh hiệu quả để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho ngân sách và trợ giúp cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực. Trách nhiệm với cộng đồng, tấm lòng với đồng bào ruột thịt thể hiện bao năm qua, nay càng trở nên đậm nét và cấp bách.

Ngoài hoạt động tập thể, mỗi người lao động PVCFC cũng nhiệt tình hưởng ứng các chương trình huy động tại địa phương cư trú. Mỗi người một tay của ít lòng nhiều thành quỹ lớn mạnh để sớm triển khai tiêm vắc-xin trên diện rộng cho đồng bào.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO