--Quảng cáo---

Petrovietnam tổ chức, hỗ trợ tiêm phòng Covid đợt 4

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 16:03 09/11/2021

(TN&MT) - Vừa qua, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) phối hợp cùng Bệnh viện Bạch Mai tổ chức, hỗ trợ tiêm vắc-xin phòng chống COVID-19 mũi 2, đợt 4 cho người lao động, người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thời gian qua, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, Petrovietnam xác định công tác tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 là ưu tiên số 1 để phòng ngừa dịch bệnh, nhằm đảm bảo an toàn, hoạt động sản xuất kinh doanh thông suốt.
 

Các thành viên Tổ Phòng chống dịch bệnh Covid-19 Tập đoàn đã bố trí lực lượng hướng dẫn mọi người đăng ký các thủ tục tiêm theo quy định

Để công tác tổ chức tiêm chủng được thuận lợi, an toàn, hiệu quả, Bệnh viện Bạch Mai đã cử đội ngũ bác sỹ, cán bộ y tế, đồng thời huy động nhiều máy móc, trang thiết bị y tế phục vụ công tác tiêm chủng và khám sàng lọc nhằm phát hiện, xử lý những tình huống bất thường trước, trong và sau khi tiêm vắc xin.

Tổ Phòng chống dịch bệnh Covid-19 Tập đoàn hỗ trợ việc hướng dẫn, sắp xếp người tham gia tiêm chủng, phân chia khung thời gian tiêm chủng để tránh tập trung đông người cùng một thời điểm.

Mọi người tập trung đến tiêm từ rất sớm

Nhiều bậc cao niên đánh giá rất cao công tác tổ chức bởi sự tận tình, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ, hỗ trợ viên

Tập đoàn và các đơn vị vẫn đang nỗ lực hàng ngày, chủ động đăng ký tiếp cận các nguồn vắc-xin nhanh nhất, theo nhiều kênh để tạo nguồn vắc-xin cho người lao động toàn Tập đoàn. Đến nay, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong toàn Tập đoàn cơ bản được triển khai hiệu quả, an toàn, ổn định, không để ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thăm khám kiểm tra sức khỏe người cao tuổi sau khi tiêm

Bên cạnh đó, với tinh thần tương thần, tương ái, trách nhiệm vì cộng đồng, chung tay cùng cả nước trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Tập đoàn đã chủ động làm việc, phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung ương tích cực tham gia, đồng hành, hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch, trong đó tài trợ chương trình tiêm chủng cho thân nhân người lao động, người dân trên địa bàn Thủ đô. Qua đó, góp phần chung tay cùng với thành phố sớm bao phủ vắc - xin, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO