Doanh nghiệp - doanh nhân

Petrovietnam thăm, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau

NT 25/11/2023 - 21:10

Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội Cựu chiến binh Tập đoàn, Công đoàn Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) phối hợp cùng Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình “Nghĩa tình người Dầu khí”, thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, người cao tuổi, trẻ mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau.

1(1).jpg
CĐ DKVN trao hỗ trợ cho Trung tâm

Chương trình “Nghĩa tình người Dầu khí” nằm trong chuỗi chương trình hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Công đoàn Dầu khí Việt Nam tại Cà Mau chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2023), cùng nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội VII Công đoàn Dầu khí Việt Nam, hướng đến chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

2(2).jpg
Hội CCB Petrovietnam trao quà cho Trung tâm

Các hoạt động trong chương trình thể hiện trách nhiệm, chia sẻ với cộng đồng, xã hội, chăm lo của Petrovietnam, các tổ chức CĐ DKVN, Hội CCB Tập đoàn cũng như các đơn vị thành viên đến các đối tượng yếu thế. Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đua đang được Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau phụng dưỡng, đến thăm, động viên các cụ già và em nhỏ mồ côi, mắc bệnh hiểm nghèo đang được chăm sóc tại Trung tâm.

3.jpg
Lãnh đạo PVCFC trao quà hỗ trợ Trung tâm

Nhân dịp này, đoàn công tác của CĐ DKVN, Hội CCB Tập đoàn, PVCFC đã trao tặng nhiều thiết bị phục vụ cho việc sinh hoạt, chăm sóc y tế tại Trung tâm, như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt sấy, nồi đun nước nóng công nghiệp, băng ca cứu thương,… với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Thay mặt tập thể người lao động ngành Dầu khí, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thuỳ Lan bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông với những cụ già, em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang nương tựa tại Trung tâm.

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan cho biết, Petrovietnam là tập đoàn kinh tế lớn của đất nước, trong những năm qua, song hành với việc đẩy mạnh và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác an sinh xã hội luôn được tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Petrovietnam quan tâm, coi đó là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm, tình cảm của những người lao động Dầu khí đối với cộng đồng, với xã hội.

6(2).jpg
7.jpg

Thông qua chương trình “Nghĩa tình người dầu khí” lần này, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thuỳ Lan cho biết những món quà là đại diện cho tình cảm, trách nhiệm, sự cảm thông của những người lao động Dầu khí góp phần hỗ trợ Trung tâm nâng cao chất lượng chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ chăm sóc những mảnh đời khó khăn.

Trước đó, nằm trong chuỗi sự kiện của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tại Cà Mau, CĐ DKVN đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau trao học bổng hỗ trợ cho 66 em học sinh giỏi lớp 12 thuộc diện gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

2(3).jpg
Lãnh đạo CĐ DKVN trao hỗ trợ cho đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau
1(2).jpg
Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thuỳ Lan trao hỗ trợ cho các em học sinh
3(1).jpg
Phó Chủ tịch CĐ DKVN Vũ Anh Tuấn trao hỗ trợ cho các em học sinh
4(3).jpg
Lãnh đạo CĐ DKVN, PVCFC trao hỗ trợ cho các em học sinh
5(3).jpg
Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh, CĐ DKVN, PVCFC cùng các thầy cô giáo, các em học sinh chụp ảnh lưu niệm

Những học bổng được trao là tình cảm, trách nhiệm của người lao động Dầu khí đến với các em học sinh, góp phần động viên, khích lệ tinh thần các em tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, ra sức học tập để viết tiếp ước mơ của mình, phấn đấu trở thành thành công dân tốt, là nguồn lực để xây dựng và phát triển quê hương Cà Mau.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Petrovietnam thăm, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO