--Quảng cáo---

Petrolimex tiếp tục hỗ trợ kinh phí, lương thực, thực phẩm cho người dân vùng dịch Covid-19

Kinh tế - PV - 11:56 21/08/2021

(TN&MT) - Trước tình hình dịch Covid- 19 bùng phát và diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố phía Nam. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) đã thực hiện việc hỗ trợ kinh phí, mua sắm thiết bị y tế, ủng hộ lương thực, thực phẩm nhằm chung sức cùng người dân phòng, chống dịch bệnh.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đồng Tháp Lê Phúc Thạnh trao 1.000 bộ test nhanh Covid-19 tới Ủy ban MTTQVN huyện Lấp Vò

Từ ngày 04/8 đến 18/8, Petrolimex đã hỗ trợ hơn 3,5 tỷ đồng kinh phí, mua sắm thiết bị y tế và 125 tấn gạo tới bệnh viện và các hộ dân đang gặp khó khăn tại địa bàn nhiều tỉnh phía Nam.

Cụ thể: Tại TP. Hồ Chí Minh (Hỗ trợ 2 tỷ đồng kinh phí lắp đặt hệ thống cung cấp khí oxy và cung cấp khí nén cho Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Hồi sức Covid-19 TP. Hồ Chí Minh và ủng hộ 50 tấn gạo cho các hộ dân gặp khó khăn do đại dịch Covid - 19).

Tại tỉnh Đồng Nai (Hỗ trợ 1 tỷ đồng kinh phí phòng, chống dịch tại tỉnh và ủng hộ 25 tấn gạo cho các hộ dân gặp khó khăn do đại dịch Covid – 19).

Tại tỉnh Long An (Ủng hộ hộ 25 tấn gạo cho các hộ dân gặp khó khăn do đại dịch Covid – 19).

Tại tỉnh Bình Dương (Ủng hộ hộ 25 tấn gạo cho các hộ dân gặp khó khăn do đại dịch Covid – 19).

Tại tỉnh Đồng Tháp (Thực hiện đóng góp vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Đồng Tháp 250 triệu đồng)

Tại tỉnh Thừa Thiên Huế (Hỗ trợ 300 triệu đồng kinh phí phòng, chống dịch tại tỉnh)

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đồng Tháp Lê Phúc Thạnh trao ủng hộ 1.000 bộ test nhanh Covid-19 tới UBND TP. Sa Đéc

Bên cạnh việc tham gia tích cực vào các hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19, Petrolimex đã nhất quán chỉ đạo trong toàn ngành thực thi các phương án phòng bệnh, tuân thủ hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế và chủ động triển khai nhiều giải pháp tích cực để ứng phó với đại dịch, đảm bảo hoạt động kinh doanh phục vụ nhu cầu tiêu thụ xăng dầu cho phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân và an ninh năng lượng trong mọi tình huống.

Sự nỗ lực hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu, các địa phương cũng như người dân tại các khu vực cách ly trong điều kiện khó khăn do dịch bệnh cho thấy Petrolimex ứng xử trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. 

Trước đó, ngày 11/8, Petrolimex hiện là doanh nghiệp đầu tiên tiến hành giảm giá bán lẻ xăng dầu hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19. Petrolimex cũng là doanh nghiệp tiên phong hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, trong việc thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội bằng việc đóng góp 250 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Trong đợt dịch bệnh năm 2020, Petrolimex đã tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch với số tiền 14 tỷ đồng.

  • BVC tái chứng nhận ISO An toàn SKMT tại Petrolimex Sài Gòn
    Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 20:54 10/07/2021
    (TN&MT) - Từ năm 2009, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) bắt đầu triển khai và được chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế ISO về An toàn sức khỏe môi trường của tiêu chuẩn ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 và tích hợp vào hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO