Petrolimex: Bế mạc giải bóng đá kỷ niệm 65 năm thành lập

PV| 02/11/2020 11:10

(TN&MT) - Ngày 01/11, tại Sân vận động Bách Khoa, Hà Nội. Công đoàn Xăng dầu Việt Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (ĐTN Petrolimex/ĐTN Tập đoàn) tổ chức Bế mạc giải bóng đá Kỷ niệm 65 năm thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)

Phó Bí thư Đảng ủy Petrolimex Đặng Trần Hiếu và Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Thanh Sơn trao cúp vô địch và cờ cho Đội bóng Petrolimex Hà Nội

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 16 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 36 trận đấu với 121 bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, và những tình huống penalty cân não… Giải bóng đá kỷ niệm 65 năm Petrolimex đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị.

Phát biểu tại lễ Bế mạc, Ủy viên HĐQT – Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Thanh Sơn ghi nhận, biểu dương Cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện để giải đấu tổ chức thành công; đánh giá cao Ban Tổ chức giải đã làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao tạo nên thành công của giải. Đồng thời, đề nghị Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và ĐTN Tập đoàn tiếp tục duy trì, triển khai hiệu quả các chương trình, trọng tâm là giải chạy gây quỹ từ thiện và chương trình hiến máu tình nguyện; Đề nghị cấp ủy các đơn vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để các chương trình khi được tổ chức có tính lan tỏa, thiết thực hướng đến kỷ niệm 65 năm thành lập Petrolimex.

Giải bóng đá kỷ niệm 65 năm Petrolimex diễn ra thành công tốt đẹp đã khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn hóa – thể thao tại Petrolimex, góp phần rèn luyện sức khỏe cho CB-CNV. Đây cũng là dịp giao lưu, tạo sự gắn kết giữa Tập đoàn và các đơn vị thành viên, góp phần xây dựng Petrolimex ngày một vững mạnh.

Kết thúc Giải bóng đá kỷ niệm 65 năm Petrolimex, Ban Tổ chức đã trao các giải cho các đội tham gia thi đấu. 

Giải nhất thuộc về Đội bóng Công ty Xăng dầu Khu vự I (Petrolimex Hà Nội)

Giải nhì thuộc về Đội bóng Tổng công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex (PTC)

Giải ba thuộc về Đội bóng Công ty Cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex (PA)

Giải phong cách thuộc về Đội bóng Thanh tra Bộ Công an

Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Dương Ngọc Mĩ (Đội bóng Tập đoàn, số bàn thắng: 7 bàn)

Giải thủ môn xuất xắc nhất thuộc về thủ môn: Nguyễn Văn Đóa (Petrolimex Hà Nội)

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Petrolimex: Bế mạc giải bóng đá kỷ niệm 65 năm thành lập
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO