Petrolimex bất ngờ lọt TOP 10 thương hiệu Việt Nam giá trị nhất 2019

Hằng Thương| 21/10/2019 09:51

(TN&MT) - Top 10 thương hiệu Việt Nam giá trị nhất 2019 được trao cho Viettel, VNPT, Vinamilk, Vinhomes, Sabeco, MobiFone, VietinBank, VinaPhone, BIDV, Petrolimex.

Công ty tư vấn thương hiệu Mibrand Việt Nam kết hợp với Brand Finance chính thức công bố danh sách Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2019.

vnf-petrolimex-1.jpg

Đây là năm thứ 5 Brand Finance - Công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới phối hợp với Công ty tư vấn thương hiệu Mibrand tổ chức Brand Finance Vietnam Forum 2019. Đây cũng sẽ là sự kiện thường niên của Brand Finance tại Việt Nam nhằm tôn vinh các doanh nghiệp nằm trong top 50 thương hiệu giá trị nhất, cũng như tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam nhận thức rõ hơn và hiểu thêm về tầm quan trọng của phát triển thương hiệu đối với doanh nghiệp.

thuong-hieu-1-1-(1).jpg

Top 50 doanh nghiệp thương hiệu giá trị nhất Việt Nam được Brand Finance và Công ty tư vấn thương hiệu Mibrand Việt Nam, trao chứng nhận chính thức về thứ hạng, giá trị thương hiệu quốc gia và chỉ số sức khỏe thương hiệu tại thị trường Việt Nam - bảng xếp hạng duy nhất có phương pháp định giá thương hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn của ISO (ISO 10668 về tiêu chuẩn định giá). Điều này khẳng định sự phát triển và sức mạnh thương hiệu của các Doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2019.Brand Finance tính toán giá trị các thương hiệu trong bảng xếp hạng sử dụng ‘phương pháp Chiết khấu Phí bản quyền’. Phương pháp này ước tính doanh số tương lai được tạo ra từ thương hiệu và tính toán tỷ lệ phí bản quyền trả cho việc sử dụng thương hiệu, tức là công ty muốn sử dụng thương hiệu phải là 447 tỷ USD.Bởi đây là lần đầu tiên  Petrolimex nằm trong danh sách được đánh giá của Brand Finance và Công ty tư vấn thương hiệu Mibrand Việt Nam.

Niêm yết trên thị trường chứng khoán ngày 21.4.2017 cho đến nay, Petrolimex luôn khẳng định vị thế của một doanh nghiệp đầu ngành của nền kinh tế, luôn đạt và vượt mục tiêu kế hoạch kinh doanh đặt ra hàng năm và đáp ứng được kỳ vọng của các cổ đông.

Năm 2018, Petrolimex tiếp tục duy trì vị thế quán quân doanh thu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với tổng doanh thu năm 2018 đạt 191.933 tỷ đồng, tăng 25% so với 2017, lợi nhuận hợp nhất 2018 là 5.093 tỷ đồng.

 

 

Theo Bài tự viết
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Petrolimex bất ngờ lọt TOP 10 thương hiệu Việt Nam giá trị nhất 2019
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO