--Quảng cáo---
 • nuoc sach

Bảo Lộc - Lâm Đồng: Người dân đặt nghi vấn về chất lượng nước sạch
Bạn đọc - Pháp luật - Trung Du - 22:49 05/04/2021
(TN&MT) - Theo đơn phản ánh của người dân thành phố Bảo Lộc đến Báo Tài nguyên và Môi trường, những năm gần đây, chất lượng nguồn nước sạch do Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Xây dựng Bảo Lộc (Công ty Cấp nước Bảo Lộc) cung cấp không được trong như trước. 
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tăng cường đảm bảo an ninh nguồn nước trên địa bàn tỉnh Điện Biên
  Tài nguyên nước - Hoàng Châu - 16:29 15/03/2021
  (TN&MT) - Đảm bảo an ninh nguồn nước trên địa bàn tỉnh Điện Biên là một trong những yếu tố quan trọng nhằm góp phần phát triển kinh tế, ổn định đời sống xã hội của địa phương. Ngoài ra, việc cấp nước an toàn cho người dân; bảo đảm về lượng nước, chất lượng nước là vấn đề thường nhật và luôn là vấn đề cấp thiết.
 • Bến Tre: Quy định giá tiêu thụ nước sạch không bị nhiễm mặn
  Tài nguyên nước - Bạch Thanh - 21:36 12/03/2021
  (TN&MT) - Ngày 12/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre kết hợp cùng với UBND tỉnh và Sở Thông tin và Truyền thông Bến Tre tổ chức Hội nghị thông tin báo chí về việc quy định giá tiêu thụ nước sạch không bị nhiễm mặn trong thời kỳ hạn mặn trên địa bàn tỉnh Bến Tre.
 • Trao tặng công trình cấp nước sạch cho 2 điểm trường tại Quảng Bình
  Tài nguyên nước - Xuân Phương - 17:11 28/01/2021
  (TN&MT) - Ngày 27/01, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường và Quỹ Toyota Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Công trình Nước sạch cho trường học vùng cao tại 2 địa điểm tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đó là điểm trường Bản Cu Tồn thuộc Trường Tiểu học số 01 Thượng Trạch và tại trường Tiểu học số 01 Xuân Trạch.
 • Kế hoạch phát triển hệ thống cấp nước sạch tỉnh Thanh Hoá năm 2021
  Tài nguyên nước - Thu Thủy - 22:14 25/01/2021
  (TN&MT) - Để đảm bảo người dân nông thôn được sử dụng nước sạch hàng ngày, nhằm bảo vệ sức khỏe, cải thiện điều kiện sinh hoạt cho người dân. Theo đó, Sở Nông nghiệp và PTNT Thanh Hóa đã xây dựng kế hoạch phát triển hệ thống cấp nước sạch trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2021.
 • MC Thùy Linh bất ngờ với hành động của bé gái 6 tuổi
  Văn hóa - PV - 15:23 25/01/2021
  (TN&MT) - Trong vai một người mẹ, MC Thùy Linh đã chứng kiến một hành động đầy bất ngờ của cô “con gái” bé bỏng, một câu chuyện đáng suy ngẫm với các bậc phụ huynh, đặc biệt với các gia đình trẻ.
 • Thanh Hóa: Dừng phát triển hạ tầng công ty cấp nước sạch “chui” cho hàng nghìn hộ dân
  Tài nguyên nước - Thanh Tâm - 16:20 04/01/2021
  (TN&MT) - Cấp nước sinh hoạt chui cho hàng nghìn hộ dân, mới đây Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ xây dựng môi trường nước sạch Hà Trung đã bị UBND huyện yêu cầu dừng phát triển hạ tầng cấp nước trên địa bàn.
 • Hàng trăm hộ dân TP.Yên Bái thiếu nước sinh hoạt
  Tài nguyên nước - Thanh Ngà - 08:08 28/12/2020
  (TN&MT) - Trong thời gian gần đây, cuộc sống sinh hoạt của hàng trăm hộ dân tại xã Minh Bảo, TP.Yên Bái gặp rất nhiều khó khăn do nguồn nước sạch bị cạn kiệt và thiếu thốn. Mong muốn của người dân lúc này là được chính quyền và các ngành chức năng quan tâm đầu tư hệ thống nước máy hợp vệ sinh.
 • Thanh Hóa: Bảo đảm cấp nước an toàn, liên tục
  Tài nguyên nước - Thu Thủy - 06:11 24/12/2020
  (TN&MT) - Để đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh nước sạch an toàn, liên tục cho người dân và phát triển kinh tế - xã hội, ứng phó với điều kiện biến đổi khí hậu. Mới đây UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành kế hoạch số 271/KH-UBND về việc thực hiện Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 28/8/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh nước sạch, bảo đảm cấp nước an toàn, liên tục.
 • Bến Tre: Tập trung nhiều giải pháp phòng chống hạn, mặn
  Tài nguyên nước - Bạch Thanh - 19:59 23/12/2020
  (TN&MT) - Để nhằm ngăn mặn trữ ngọt, góp phần ổn định đời sống dân sinh, phát triển kinh tế - xã hội bền vững, tỉnh Bến Tre đã và đang tập trung huy động tất cả mọi nguồn lực để triển khai và sớm hoàn thành các dự án thủy lợi trọng điểm khép kín, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu nước sạch, nước ngọt cho người dân.
 • Xóa khát cho vùng hạn mặn
  Biến đổi khí hậu - Xuân Hợp - 17:53 22/12/2020
  (TN&MT) - Đầu tư phát triển hệ thống cấp nước ứng phó biến đổi khí hậu và xâm nhập mặn, bảo đảm nước sạch sinh hoạt, sản xuất của người dân là nhiệm vụ cấp bách, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO