--Quảng cáo---
 • NMLD Dung Quất

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ký hợp đồng cung cấp 5 triệu thùng dầu thô Azeri cho NMLD Dung Quất
  Doanh nghiệp - doanh nhân - BSR - 12:34 30/11/2019
  (TN&MT) - Ngày 29/11/2019, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) – công ty thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Công ty SOCAR Trading (Công ty thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Azerbaijan) đã ký kết hợp đồng cung cấp dầu thô cho Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.
 • Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp làm việc với BSR
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Minh Chính - 20:46 28/11/2019
  (TN&MT) - Ngày 28/11/2019, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp dẫn đầu đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR). Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên và Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến, cùng ban lãnh đạo Công ty tiếp và làm việc với đoàn công tác.
 • BSR thành công sản xuất nhiên liệu hàng hải
  Kinh tế - Minh Chính - 16:34 25/11/2019
  (TN&MT) - Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) - đơn vị quản lý, vận hành Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất đã thành công trong việc chế biến một số loại dầu thô mới nhập khẩu và chuẩn bị xuất bán lô sản phẩm dầu nhiên liệu hàng hải (MFO) đầu tiên.
 • Sản xuất Xăng dầu ở NMLD Dung Quất với công nghệ khép kín, hiện đại
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Minh Phạm - 11:12 18/11/2019
  (TN&MT) - Khi quyết định xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của đất nước tại Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi), Chính phủ Việt Nam đã trao cho nhà máy này nhiều nhiệm vụ tối quan trọng. Đó là mở đường cho nền công nghiệp lọc hóa dầu của quốc gia, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và đáp ứng khoảng 30% nhu cầu xăng dầu của thị trường trong nước. Là một công trình trọng điểm quốc gia, NMLD Dung Quất được trang bị hệ thống lọc dầu khép kín và hiện đại vào bậc nhất hiện nay.
 • Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn: Nỗ lực trước biến động của thị trường
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Minh Phạm - 11:06 24/10/2019
  (TN&MT) - Thị trường dầu mỏ thế giới tiếp tục chông chênh trước những diễn biến của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, cũng như căng thẳng địa chính trị giữa Iran và phương Tây. Trong bối cảnh này, các doanh nghiệp ngành dầu khí nói chung, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) nói riêng đang tập trung thực hiện chiến lược củng cố nội lực để trụ vững trước sóng gió thị trường.
 • Đốt kép lò hơi ở NMLD Dung Quất - một giải pháp, đa lợi ích
  Kinh tế - Đức Chính - 10:15 11/10/2019
  (TN&MT) - Phân xưởng sản xuất Điện - Hơi của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất được thiết kế với 4 lò hơi siêu cao áp A-4001A/B/C/D (trong điều kiện bình thường, 3 lò vận hành và 1 lò dự phòng) để sản xuất hơi nước dùng cho việc chạy máy phát điện và cung cấp cho các phân xưởng công nghệ trong Nhà máy.
 • Đốt kép lò hơi ở NMLD Dung Quất - một giải pháp, đa lợi ích
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Đức Chính - 10:15 11/10/2019
  (TN&MT) - Phân xưởng sản xuất Điện - Hơi của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất được thiết kế với 4 lò hơi siêu cao áp A-4001A/B/C/D (trong điều kiện bình thường, 3 lò vận hành và 1 lò dự phòng) để sản xuất hơi nước dùng cho việc chạy máy phát điện và cung cấp cho các phân xưởng công nghệ trong Nhà máy.
 • Đốt kép lò hơi ở NMLD Dung Quất - một giải pháp, đa lợi ích
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Chính Sỹ - 10:15 11/10/2019
  (TN&MT) - Nhà máy Lọc dầu Dung Quất có Phân xưởng sản xuất Điện - Hơi, được thiết kế với 4 lò hơi siêu cao áp A-4001A, A-4001B, A-4001C và A-4001D (trong điều kiện bình thường, 3 lò vận hành và 1 lò dự phòng) để sản xuất hơi nước dùng cho chạy máy phát điện và cung cấp cho các phân xưởng công nghệ trong Nhà máy. Theo thiết kế, tại cùng một thời điểm vận hành, mỗi lò hơi chỉ đốt một loại nhiên liệu nhất định là khí Fuel Gas (FG) hoặc dầu Fuel Oil (FO) và trước tháng 8/2018, các lò hơi được vận hành với 2 lò đốt FG và 1 lò đốt FO.
 • Tối đa công suất NMLD Dung Quất: Lợi trên 10 triệu USD
  Kinh tế - Ngọc Lâm - 12:59 07/10/2019
  (TN&MT) - Thời gian qua, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã liên tục có những nghiên cứu và áp dụng các giải pháp kỹ thuật nhằm linh hoạt điều chỉnh chế độ vận hành các phân xưởng công nghệ để nâng cao hiệu quả sản xuất, góp phần gia tăng lợi nhuận cho Công ty. Một trong những nghiên cứu của các Kỹ sư Việt Nam là “Nghiên cứu khả năng tăng tối đa công suất vận hành các phân xưởng NHT-CCR-ISOM” đã được áp dụng tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất và mang lại giá trị cho Công ty trên 10 triệu USD mỗi năm.
 • PVN - hạt nhân cho phát triển kinh tế vùng
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 11:22 14/11/2018
  (TN&MT) - Đúng là công nghiệp ở đâu thì nơi ấy khởi sắc! Quả thật không có gì ngạc nhiên khi điểm lại hàng chục dự án, nhà máy công nghiệp của ngành Dầu khí như Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất, Cụm Khí - Điện - Đạm Cà Mau, Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1, Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2... đều được đặt ở những vùng trũng của nền kinh tế nước ta mà không phải là những thành phố lớn, những tỉnh thành giàu có, thuận lợi về giao thông, kinh tế hay chính trị.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO