--Quảng cáo---
 • Ninh Thuận

Ninh Thuận vùng đất mới “sinh lời”
Kinh tế - ThyThu - 12:39 25/11/2019
(TN&MT) - Với kế hoạch đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đón 3,5 triệu lượt khách năm 2025, cùng những chính sách ưu đãi thu hút vốn phát triển du lịch, Ninh Thuận là vùng đất mới sinh lời cho các nhà đầu tư BĐS du lịch có tầm nhìn đầu tư dài hạn đáp ứng nhu cầu du khách trong và ngoài nước.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cảnh báo dông, lốc, sét và gió giật mạnh ở Tây Nguyên, Nam Bộ, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận
  Môi trường - Huy An - 08:14 14/09/2019
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hiện nay (14/9) ở khu vực các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Cảnh báo tình trạng dông, lốc, sét và gió giật mạnh có khả năng xảy ra ở Tây Nguyên, Nam Bộ, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Trungnam Group bàn giao trường học mới cho tỉnh Ninh Thuận nhân lễ Khai giảng năm học mới
  Văn hóa - 16:08 05/09/2019
  (TN&MT) - Ngày 05/09/2019, được sự chấp thuận của UBND và Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Ninh Thuận, phối hợp cùng Ban giám hiệu Nhà trường, Trungnam Group tổ chức Lễ bàn giao trường và Khai giảng Năm học mới 2019 – 2020, tại khuôn viên trường Trung học Cơ sở - Trung học Phổ thông Đặng Chí Thanh, xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.
 • Ninh Thuận: Sông Dinh biến dạng vì khai thác cát sỏi
  Khoáng sản - 11:14 10/08/2019
  (TN&MT) - Thời gian qua, việc khai thác cát sỏi trên sông Dinh (huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận) diễn ra một cách tràn lan, phá nát lòng sông, làm đổi hướng dòng chảy và gây sạt lở hai bên bờ ảnh hưởng đến việc sản xuất của người dân. Nghiêm trọng hơn, các đơn vị khai thác chỉ quan tâm đến lợi nhuận, bất chấp mọi thủ đoạn kể cả ngăn chặn dòng chảy của con sông để làm đường khai thác.
 • Công ty cấp nước Ninh Thuận bán nước giá “giá bèo”, bỏ phí đường ống cũ
  Tiếng dân - 22:37 25/07/2019
  (TN&MT) - UBND tỉnh Ninh Thuận vừa có kết luận thanh tra, chỉ ra những sai phạm trong việc Công ty CP Ninh Thuận đã bán lại nước thấp hơn giá thành sản xuất cho...
 • Giám đốc Sở Xây dựng Ninh Thuận thừa nhận sai sót khi hai lãnh đạo ký một văn bản
  Tiếng dân - 22:35 05/07/2019
  (TN&MT) - Tại buổi họp báo của UBND tỉnh Ninh Thuận vào chiều 3/7, ông Phan Tấn Cảnh - Giám đốc Sở Xây dựng Ninh Thuận, đã nhận sai sót liên quan đến việc hai...
 • Ninh Thuận: Hai lãnh đạo sở cùng ký một văn bản?
  Tiếng dân - 08:37 02/07/2019
  (TN&MT) - Cả hai vị lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận ký một văn bản cùng số, cùng ngày nhưng khác nội dung về đề xuất UBND tỉnh này chấp thuận dự án xây dựng hạ tầng xung quanh bảo tàng tỉnh. Trong lúc đó, người dân cho rằng việc làm này của Sở Xây dựng Ninh Thuận là để “hợp thức hóa” việc thu hồi đất của dân, sau đó đem bán đấu giá?
 • Ninh Thuận – Đến là để yêu
  Du lịch - 13:12 03/06/2019
  (TN&MT) - Từ Đà Lạt se lạnh, sau 2h lái xe, chúng tôi ào mình vào sóng biển Ninh Thuận, nơi được mệnh danh “điểm đến mới của châu Á” với cảnh sắc phong phú hiếm có. Cùng sự khác biệt thú vị về nắng, gió và nhiệt độ là sự ngỡ ngàng trước một Ninh Thuận đã hoàn toàn đổi thay so với hình ảnh trong ký ức của những người từng ghé chân vài năm trước.
 • Ninh Thuận – Vùng đất của những “báu vật trời ban”
  Du lịch - 17:28 31/05/2019
  (TN&MT) - Với những “báu vật trời ban”, vùng đất này đang vươn mình “thức giấc” trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khu vực, đáp ứng nhu cầu khám...
 • SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang: Từ vị trí “kim cương” đến động lực tăng trưởng du lịch Ninh Thuận
  Bất động sản - 17:53 29/05/2019
  (TN&MT) - Tọa lạc tại Trung tâm Công viên biển Bình Sơn, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hội tụ phẩm chất của một vị trí “kim cương” trên bản đồ du lịch Ninh Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung, để đến khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ trở thành một điểm phải đến mỗi khi du khách tới Nam miền Trung.
 • Đường nào cũng đến… Ninh Thuận!
  Du lịch - 11:22 28/05/2019
  (TN&MT) - Nhiều năm trước, cứ nhắc Ninh Thuận là người ta nghĩ đến vùng cát trắng nghèo đầy nắng và gió… Đến hiện tại, vùng đất này đã thay đổi diện mạo để đón hàng triệu khách quốc tế mỗi năm. Ninh Thuận đang khai thác bền vững cảnh quan thiên nhiên, những di tích với hàng ngàn năm tuổi… mà tạo hóa và lịch sử đồng lòng ban tặng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO