Nhiệt điện Phú Mỹ: Thực hiện tốt công tác An sinh xã hội đầu năm mới 2022

PV| 03/03/2022 10:16

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ vừa tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình thuộc diện nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngôi nhà được xây kiên cố, tường gạch, mái lợp tôn với tổng kinh phí xây dựng là 178 triệu đồng. Sau hơn một tháng xây dựng, ngôi nhà mới được hoàn thiện đúng tiến độ thi công, đây là “món quà” thiết thực Nhiệt điện Phú Mỹ trao tặng để gia đình bà Lan có được ngôi nhà đúng dịp đầu xuân mới 2022.

ong-nguyen-xuan-hiep-pho-giam-doc-chu-tich-cong-doan-cong-ty-nhiet-dien-phu-my-cung-dai-dien-chinh-quyen-dia-phuong-ban-giao-cho-ba-nguyen-thi-lan.png
Ông Nguyễn Xuân Hiệp, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ cùng đại diện chính quyền địa phương bàn giao cho bà Nguyễn Thị Lan

Tại buổi bàn giao nhà, bà Nguyễn Thị Lan xúc động bày tỏ: “Năm mới đến, tôi rất vui khi nhận được một căn nhà mới đẹp đến vậy. Tôi không nghĩ mình có thể được sống trong một ngôi nhà mới khang trang thể này”. Bà Lan cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chính quyền địa phương, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã quan tâm, ủng hộ kinh phí xây dựng căn nhà và tặng những phần quà rất ý nghĩa cho gia đình.

dai-dien-lanh-dao-cong-ty-trao-qua-cho-cac-gia-dinh-anh-huong-cua-dich-covid-19.png
Đại diện Lãnh đạo Công ty trao quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi đợt dịch Covid-19

Trước đó, đồng hành cùng người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, ngày 06/01/2022, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ phối hợp với UBMTTQVN và Đoàn Thanh niên Phường Phú Mỹ tổ chức trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà có trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Phường.

trao-tang-qua-tet-tai-hoi-nguoi-mu-thi-xa-phu-my.png
Trao quà Tết tại Hội người mù Thị xã Phú Mỹ

Cũng trong thời gian đó, Công đoàn Công ty đã đến thăm và trao tặng 85 phần quà cho Hội Người mù Thị xã Phú Mỹ; trao quà cho hơn 120 trẻ em mồ côi tại Chùa Từ Ân và Mái ấm tình thương Phúc Lâm, tổng số tiền hỗ trợ đợt này khoảng 70 triệu đồng.

Cùng với những phần quà, đại diện Lãnh đạo Công đoàn Công ty cũng gửi đến các hộ gia đình, người dân những lời chúc bình an, hạnh phúc nhân dịp đầu xuân năm mới 2022.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nhiệt điện Phú Mỹ: Thực hiện tốt công tác An sinh xã hội đầu năm mới 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO