--Quảng cáo---
 • nguồn lực

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đà Nẵng: Khai thác hiệu quả nguồn lực đất đai để phát triển đô thị
  SỬA ĐỔI LUẬT ĐẤT ĐAI 2013 - Lan Anh - 21:21 29/12/2021
  (TN&MT) - Sau 8 năm thi hành Luật Đất đai đã mang lại những kết quả tích cực, góp phần phát triển kinh tế xã hội, diện mạo của thành phố Đà Nẵng. Tuy vậy, đến nay hệ thống các chính sách, pháp luật về lĩnh vực này đang bộc lộ những hạn chế, bất cập cần tiếp tục hoàn thiện, bổ sung nhằm phát huy tối đa nguồn lực từ đất đai của địa phương
 • Chủ động bố trí ngân sách, các nguồn lực tại chỗ cho phòng, chống rét hại
  Biến đổi khí hậu - Thanh Tùng - 16:45 27/12/2021
  (TN&MT) - Để chủ động ứng phó với thời tiết rét đậm, rét hại đang diễn ra tại các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai đề nghị các địa phương triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho người, nhất là người già, trẻ nhỏ, hạn chế hoạt động ngoài trời lạnh. Đồng thời, bố trí ngân sách địa phương, Quỹ phòng, chống thiên tai và các nguồn lực tại chỗ để thực hiện các hoạt động phòng, chống.
 • Tập trung mọi nguồn lực để Quảng Bình phát triển mạnh mẽ hơn nữa
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 09:28 23/12/2021
  Thủ tướng yêu cầu Quảng Bình tập trung nghiên cứu, đề xuất các cơ chế chính sách để phát huy tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, lợi thế cạnh tranh, tăng cường hợp tác công tư, lấy nguồn lực nhà nước để dẫn dắt và kích hoạt mọi nguồn lực trong xã hội. Tinh thần là mạnh mẽ hơn nữa, quyết liệt hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa, tự lực, tự cường, vươn lên từ bàn tay, khối óc, khung trời, cửa biển, mảnh đất của mình, biến không thành có, biến khó thành dễ, biến không thể thành có thể.
 • TP. Cần Thơ: Tiếp tục huy động các nguồn lực cùng tham gia bảo vệ môi trường
  Môi trường - Lê Hùng - 17:41 22/12/2021
  (TN&MT) - Ngày 22/12, Sở TN&MT TP. Cần Thơ đã phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình phối hợp giữa Sở TN&MT với Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Cần Thơ về lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn thành phố giai đoạn 2018 - 2020 và định hướng Chương trình phối hợp giai đoạn 2021 - 2025.
 • Thái Bình: Nhiều chuyển biến tích cực trong công tác quản lý đất đai
  SỬA ĐỔI LUẬT ĐẤT ĐAI 2013 - Nguyễn Giang - 12:14 21/12/2021
  (TN&MT) - Thực hiện Luật Đất đai năm 2013, những năm qua, công tác quản lý Nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã có những chuyển biến tích cực, dần đi vào nề nếp; việc sử dụng đất ngày càng hiệu quả, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.
 • Quảng Bình: Phát huy nguồn lực tài nguyên khoáng sản phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
  Khoáng sản - Hồng Thiệu (thực hiện) - 12:13 21/12/2021
  (TN&MT) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân và kinh tế - xã hội, ngành TN&MT Quảng Bình đã đạt được nhiều kết quả tích cực, phát huy tốt nguồn lực tài nguyên khoáng sản. Để hiểu rõ hơn việc bố trí nguồn tài nguyên khoáng sản vào phát triển kinh tế - xã hội. Phóng viên Báo TN&MT đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Huệ - Giám đốc Sở TN&MT Quảng Bình về vấn đề này.
 • Ninh Bình: Tập trung nguồn lực xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
  Đất đai - Tuyết Chinh - 11:28 17/12/2021
  (TN&MT) - Từ thực tiễn thi hành Luật Đất đai năm 2013 tại địa phương, UBND tỉnh Ninh Bình kiến nghị, cần tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu đất đai, hồ sơ địa chính theo hướng hiện đại hoá với độ chính xác cao đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất làm cơ sở quan trọng để tổ chức thi hành Luật Đất đai.
 • Bác Hồ với tôn giáo
  Dân tộc - Tôn giáo - PGS.TS Nguyễn Thanh Tú - 09:36 17/12/2021
  (TN&MT) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn trân trọng và đề cao tôn giáo. Người coi tôn giáo là một nguồn lực văn hóa, là nguồn tài nguyên, là tài sản tinh thần của quốc gia. Tư tưởng ấy mãi mãi là kim chỉ nam cho công tác tôn giáo nước nhà để xây dựng một nền đại đoàn kết toàn dân tộc bền vững.
 • URC Việt Nam: Tối ưu hóa nguồn lực sản xuất để phát triển bền vững
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 10:10 12/12/2021
  (TN&MT) - Hàng loạt sáng kiến để tối ưu hóa nguồn lực trong sản xuất, hướng đến phát triển bền vững đã được đại diện URC Việt Nam chia sẻ tại Diễn đàn “Nhà Quản lý – Nhà báo – Doanh nghiệp với Tài nguyên và Môi trường” lần thứ V – năm 2021 với chủ đề “Vì một Việt Nam xanh” vào sáng ngày 11/12 tại Khánh Hòa.
 • Nguồn lực đất đai hỗ trợ khoa học công nghệ phát triển
  SỬA ĐỔI LUẬT ĐẤT ĐAI 2013 - Trường Giang - 06:13 10/12/2021
  (TN&MT) - Theo Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Luật Đất đai 2013 đã góp phần tạo điều kiện cho doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực KH&CN mở rộng việc nghiên cứu, sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO