--Quảng cáo---

Người trẻ ‘chuyền Dr Thanh’ để thanh nhiệt, giải độc lúc giãn cách

Sức khỏe - Quyết Thắng - 21:55 06/08/2021

(TN&MT) - Từ mạng xã hội đến các gia đình, doanh nghiệp đang ‘chuyền’ cách để giải tỏa những bức bối, ‘nóng trong người’ cho người thân, nhân viên trong lúc giãn cách nghiêm ngặt bởi sử dụng nhiều thực phẩm cay nóng, đồ ăn nhanh và những áp lực tinh thần do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Có rất nhiều cách để thanh nhiệt, giải độc cơ thể, giải tỏa những cơn ‘nóng trong người’ hiện nay. Từ thực phẩm với các loại rau củ tươi đến các loại nước ép trái cây, nước nấu từ các loại hoa, quả thanh mát tự làm.

Tuy nhiên, trong lúc thực phẩm, rau củ tươi hay trái cây trở nên khó đến tay người tiêu dùng hơn bởi quy định giãn cách nghiêm ngặt thì những bông atiso, những ly nước ép cam, bưởi,… bỗng trở nên xa xỉ với người dân, đặc biệt là giới trẻ như sinh viên, nhân viên văn phòng hay công nhân hiện nay.

Cùng thực hiện 5K và ‘chuyền Dr Thanh’ cho nhau để thanh nhiệt, giải độc cơ thể.

Trước tình trạng khó khăn đó, cộng đồng mạng bất ngờ ‘chuyền tay nhau’ cách thanh nhiệt, giải độc cơ thể trước những cơn ‘nóng trong người’ bằng các thức uống giải khát sẵn có, được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Ngọc Hân, sinh viên năm 3 tại TP.HCM cho biết: ‘Do điều kiện khó khăn nên Hân và các bạn cùng phòng trọ thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh, thực phẩm cay nóng trong lúc này. Vì không có điều kiện dự trữ nhiều rau củ, trái cây nên để tiết kiệm và tiện lợi, Hân order cả mấy thùng Trà Dr Thanh để mọi người thanh nhiệt cơ thể khỏi ‘nóng trong người’ mỗi ngày’.

‘Chuyền Dr Thanh’ cho nhau tại doanh nghiệp để thanh nhiệt, giải độc cơ thể.

Không chỉ Ngọc Hân mà hàng ngàn bạn trẻ đang “chuyền Dr Thanh’ cho nhau từ mạng xã hội đến mỗi khu trọ, mỗi gia đình để lan tỏa cách thanh nhiệt cơ thể khỏi nóng trong người trước đồ ăn nhanh, thực phẩm cay nóng, detox cả những tiêu cực tinh thần trước áp lực công việc, thu nhập và những thông tin về dịch bệnh liên tục đến từng giờ.

Nhân viên tại Tân Hiệp Phát được ‘chuyền Dr Thanh’ đến tay mỗi ngày để thanh nhiệt, giải độc, chăm sóc sức khỏe.

Về phía doanh nghiệp, lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: ‘Trong những ngày này tại Tân Hiệp Phát, bên cạnh các bữa ăn chính, bữa ăn phụ, hoa quả tươi và vitamin bổ sung  cho cán bộ công nhân viên, hàng ngày chúng tôi còn ‘chuyền’ đến cho mỗi cán bộ nhân viên  đang thực hiện ‘3 tại chỗ’ 2 chai Trà Dr Thanh để giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể, tăng cường sức khỏe”.

Nhân viên thực hiện ‘3 tại chỗ’ tại Công ty Tân Hiệp Phát được thanh nhiệt, giải độc cơ thể mỗi ngày với Trà Dr Thanh.

Trà Dr Thanh không chỉ được giới trẻ yêu thích và lựa chọn để thanh nhiệt trong những ngày này mà hàng trăm ngàn sản phẩm Trà Dr Thanh còn được “chuyền” tới tận tay người dân trong các khu giãn cách, cách ly và các tình nguyện viên, các y bác sĩ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch thông qua các tổ chức từ thiện, các hội đoàn đang tham gia vào công tác tình nguyện chống dịch trên khắp toàn quốc.

‘Chuyền Dr Thanh’ tới các bệnh viện, điểm cách ly trên toàn quốc.

Trong thời điểm đặc biệt hiện nay, việc chia sẻ những thông tin tích cực hay ‘chuyền tay nhau’ những cách để chăm sóc sức khỏe là việc mà mỗi chúng ta nên hưởng ứng và lan tỏa.

“Chuyền Dr Thanh’ tới các điểm cách ly tại các tỉnh thành như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, TP.HCM, Cần Thơ,..

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên giúp thanh nhiệt, giải độc, cho cơ thể luôn tươi mát mỗi ngày. Thức uống tốt cho sức khỏe này dễ dàng được mua tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc hoặc trên các trang thương mại điện tử như: https://shopee.vn/search?keyword=tr%C3%A0%20dr%20thanh hoặc https://www.lazada.vn/catalog/?q=tr%C3%A0+thanh+nhi%E1%BB%87t+dr+thanh&_keyori=ss&from=input&spm=a2o4n.searchlist.search.go.133e2818quz6s2 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO