Nghệ An: Hỏa hoạn nghiêm trọng, 6 người tử vong

Đình Tiệp| 15/06/2021 09:04

(TN&MT) - Một vụ cháy nghiêm trọng xảy ra lúc nửa đêm trong một căn nhà 2 tầng ở TP Vinh. Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn đã khiến cho nhiều người ở trong căn nhà này tử vong.

Khoảng 0h15 ngày 15/6, căn nhà 2 tầng ở số 146 đường Đinh Công Tráng, phường Lê Mao, TP Vinh (Nghệ An) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Phát hiện cháy, người dân xung quanh chạy đến ứng cứu nhưng bất lực do các cửa cuốn của tòa nhà đóng kín, khóa bên trong.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà 2 tầng ở phường Lê Mao, TP Vinh

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&TKCN Công an Nghệ An đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa. Nhưng do nhà thiết kế bằng vật liệu dễ cháy nên lửa bùng phát dữ dội từ tầng 1 lên tầng 2 của tòa nhà. Hơn nữa, gia chủ tiến hành khóa cửa bên trong trước đó càng khiến cho công tác tiếp cận hiện trường khó khăn hơn. Các lực lượng chức năng sau đó đã phải tiến hành phá cửa để làm công tác chữa cháy.

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế. Tuy nhiên, theo thông tin ban đầu thì đã có ít nhất 6 người thiệt mạng.

Căn nhà nhanh chóng bị thiêu trụi

Sau khi dập tắt hoàn toàn được đám cháy, lực lượng công an TP Vinh đã phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Được biết, căn nhà 2 tầng này trước đây là nơi kinh doanh phòng trà Fill. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp nên phòng trà này đã tạm dừng hoạt động kinh doanh từ sáng ngày 08/6/2021.

Thông tin ban đầu là có ít nhất 6 người trong căn nhà tử vong

Theo người dân sống xung quanh cho biết, căn nhà nói trên được thuê lại bởi một người quê ở huyện Tân Kỳ để kinh doanh được một thời gian thì xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng nói trên.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: Hỏa hoạn nghiêm trọng, 6 người tử vong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO