--Quảng cáo---
 • ngành công nghiệp

PV GAS: Phát huy ưu thế năng lực và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Khí
Kinh tế - PV - 13:41 19/01/2023
Tết đang đến rất gần! Tết luôn là dịp để chúng ta nhìn lại chặng đường 365 ngày đã qua và có những dự định, kế hoạch, hy vọng về một giai đoạn mới, với những vận hội mới, tương lai mới tốt đẹp hơn. Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, chúng tôi xin giới thiệu cuộc trao đổi với ông Dương Mạnh Sơn – Phó Tổng giám đốc Petrovietnam, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) để ghi nhận những nhận định, kỳ vọng của doanh nghiệp đóng vai trò chủ đạo, dẫn dắt ngành Công nghiệp Khí
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • PV GAS: Bản lĩnh dẫn dắt ngành Công nghiệp Khí
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 06:26 20/09/2022
  Từ những bước đi gian khó để đưa dòng khí đồng hành đầu tiên của mỏ Bạch Hổ vào đất liền phục vụ phát triển kinh tế xã hội, sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực, dẫn dắt ngành công nghiệp Khí, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Tháng 9 tươi đẹp đang tỏa nắng, cũng là dịp PV GAS chào mừng 32 năm thành lập với những thành quả đáng trân trọng.
 • PV GAS: 32 năm với sứ mệnh phát triển ngành công nghiệp Khí vững mạnh
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Đức Tâm - 14:22 19/09/2022
  Trong dòng chảy dịch chuyển không ngừng của một thế giới đầy biến động, suốt hành trình 32 năm bền bỉ, PV GAS liên tục bồi đắp những trang lịch sử phát triển của mình với những dấu mốc ấn tượng, tự hào phát huy truyền thống văn hóa doanh nghiệp, tự tin vững bước trên những chặng đường mới bằng sự quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của cả tập thể PV GAS.
 • Petrovietnam hướng đến vai trò tiên phong, chủ đạo trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 11:21 14/09/2022
  Petrovietnam có đủ tiềm lực, khả năng, lợi thế để triển các dự án ĐGNK cũng như tham gia vào các dự án NLTT trong tương lai.
 • Ngành “công nghiệp không khói” Đà Nẵng, Hội An khởi sắc tích cực
  Du lịch - Lan Anh - 12:55 07/07/2022
  (TN&MT) - Cũng như nhiều ngành kinh tế mũi nhọn khác, du lịch Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam) có nhiều khởi sắc, phục hồi tích cực sau đại dịch Covid-19.
 • Ngành công nghiệp có thể tiết kiệm 20 - 30% năng lượng
  Tin tức - Khánh Ly - 16:23 09/05/2022
  (TN&MT) -Ngày 9/5, tại TP. Đà Nẵng, Bộ Công Thương phối hợp với Ngân hàng Thế giới tổ chức Hội thảo giới thiệu Dự án Thúc đẩy tiết kiệm năng lượng trong các ngành công nghiệp Việt Nam - Dự án VSUEE. Dự án do Quỹ Khí hậu Xanh (GCF) tài trợ ủy thác qua Ngân hàng Thế giới (WB), Bộ Công Thương chủ trì thực hiện.
 • Thúc đẩy phát triển bền vững ngành công nghiệp khai khoáng
  Khoáng sản - Mai Đan - 11:27 05/05/2022
  (TN&MT) - Đó là mục tiêu chính của Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 10/2/2022 của Bộ Chính trị về định hướng chiến lược địa chất, khoáng sản và công nghiệp khai khoáng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Nghị quyết số 10-NQ/TW). Thực hiện Nghị quyết này, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam được Bộ TN&MT giao nhiệm vụ xây dựng Dự thảo Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết.
 • PV GAS - Quyết tâm giữ vai trò chủ đạo, dẫn dắt ngành công nghiệp khí
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 07:40 30/01/2022
  Ông Dương Mạnh Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) khẳng định: PV GAS đã và đang hành động với một quyết tâm lớn, đó là nhanh chóng hoàn thiện hệ thống hạ tầng LNG để nhập khẩu từ năm 2022 và từng bước đưa LNG trở thành giải pháp quan trọng trong Chiến lược Năng lượng Quốc gia.
 • Phân loại rác tại nguồn hướng đến ngành công nghiệp tái chế
  Môi trường - Nguyễn Quỳnh - 10:31 30/11/2021
  (TN&MT) - Việc tổ chức phân loại, thu gom chất thải tại nguồn không chỉ đem lại lợi ích kinh tế cho người dân mà còn góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp tái chế, nâng cao hiệu quả xử lý chất thải rắn, hướng tới nền kinh tế tuần hoàn.
 • Từ "trái tim" của ngành công nghiệp Khí Việt Nam
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Gia Phát – Trung tâm Điều độ khí Việt Nam - PV GA - 22:06 25/11/2021
  (TN&MT) - Tại trụ sở tòa nhà PV GAS, có một căn phòng được ví như là “trái tim” điều phối hệ thống vận chuyển các nguồn khí từ vùng lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc về bờ, đó là Trung tâm Điều độ Khí (ĐĐK).
 • Thúc đẩy chuyển giao công nghệ, thiết bị ngành công nghiệp môi trường Việt Nam
  Môi trường - Lan Anh - 07:21 20/11/2021
  (TN&MT) - Chiều ngày 19/11, tại Đà Nẵng, Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội tổ chức Hội thảo “Tăng cường năng lực bảo vệ môi trường và thúc đẩy chuyển giao công nghệ, thiết bị ngành công nghiệp môi trường Việt Nam”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO