--Quảng cáo---
 • ngân hàng số

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Vietcombank tăng hạn mức chuyển tiền Online lên đến 10 tỷ đồng trên ngân hàng số
  Kinh tế - VCB News - 18:06 31/12/2021
  (TN&MT) - Sau khi công bố chính sách miễn phí toàn diện trên Ngân hàng số VCB Digibank, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục thông báo điều chỉnh hạn mức chuyển tiền online với mức tăng cao nhất lên đến 10 tỷ đồng/giao dịch kể từ ngày 01/01/2022.
 • SeABank gia tăng trải nghiệm ngân hàng số bằng điện toán đám mây của Google Cloud
  Kinh tế - PV - 10:41 25/12/2021
  (TN&MT) - Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số SeAMobile/SeANet, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã lựa chọn công nghệ tốt nhất, tiên tiến nhất hiện nay là điện toán đám mây (cloud) của Google Cloud. Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu, an toàn, bảo mật nhất trên thế giới, đảm bảo tính ổn định, an toàn và hiệu năng cao.
 • Thanh toán điện tử lên ngôi trong đại dịch COVID-19
  Kinh tế - VCB News - 08:57 26/11/2021
  (TN&MT) - Vừa qua, một cô gái 19 tuổi ở vùng nông thôn Hải Hậu của tỉnh Nam Định đã bất ngờ trúng thưởng 1 tỷ đồng khi tham gia mở thẻ thuộc phạm vi Chương trình khuyến mại “Mở tài khoản trực tuyến – Siêu ưu đãi có 1-0-2” tại Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nam Định. Niềm vui của vị khách hàng may mắn này có thể coi là minh chứng rõ nét cho lợi ích mà khách hàng nhận được từ dịch vụ thanh toán điện tử.
 • Kinh nghiệm đầu tư vàng sinh lời
  Kinh tế - PV - 12:53 14/10/2021
  (TN&MT) - Vàng vốn là loại tài sản được người châu Á nói chung, người Việt Nam nói riêng tin tưởng đầu tư và thậm chí được coi như một tài sản phong thủy. Cho đến thời điểm hiện tại, vàng vẫn giữ được sức “hot” trên thị trường và các kênh mua bán vàng cũng nhờ đó phát triển đa dạng hơn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy làm thế nào để đầu tư vàng hiệu quả?
 • SeABank mở rộng cung cấp dịch vụ mua bán vàng SJC trực tuyến
  Kinh tế - PV - 16:11 29/09/2021
  (TN&MT) - Từ tháng 9/2021, nhằm mang đến cho khách hàng thêm tiện ích vượt trội cũng như hạn chế tiếp xúc giao dịch trực tiếp, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) mở rộng thêm tính năng của “Dịch vụ mua bán vàng miếng SJC trực tuyến” cho phép khách hàng có thể gửi giữ hộ vàng trực tuyến song song dịch vụ gửi giữ hộ vàng truyền thống tại quầy và bổ sung thêm 4 điểm giao dịch vàng miếng SJC tại Hải Phòng, Nghệ An, Huế, Cần Thơ với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
 • Tạp chí Global Economics vinh danh PVCombank là ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2021
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 09:43 29/09/2021
  (TN&MT) - Theo công bố từ Tạp chí The Global Economics (Anh), Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được vinh danh là Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam năm 2021(Best Digital Bank). Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của PVcomBank trong mục tiêu mang tới những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cho khách hàng mà ngân hàng đã và đang hướng đến.
 • SeABank đóng góp 1.000 đồng cho mỗi giao dịch trên ngân hàng số SeAMobile/SeANet vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19
  Kinh tế - PV - 16:08 21/09/2021
  (TN&MT) - Nhằm chung tay cùng Chính phủ triển khai các hoạt động phòng chống Covid-19, từ 16/8 - 31/10/2021, với mỗi giao dịch như Chuyển tiền khác hệ thống, Gửi tiết kiệm online, Thanh toán hóa đơn, Nạp tiền, Topup… của khách hàng trên ngân hàng số SeAMobile/SeANet, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank - mã chứng khoán SSB) sẽ đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ.
 • Vietcombank cảnh báo một số hình thức lừa đảo mới
  Đầu tư - Tài chính - VCB News - 22:00 11/03/2021
  (TN&MT) - Thời gian gần đây xuất hiện một số hình thức lừa đảo mới nhằm đánh cắp thông tin dịch vụ ngân hàng và qua đó chiếm đoạt tiền trong tài khoản của khách hàng.
 • Hoạt động Ngân hàng bán lẻ Vietcombank - Chuyển đổi để bứt phá
  Kinh tế - Lê Tí - 19:41 08/02/2021
  (TN&MT) - Để trở thành ngân hàng số 1 về bán lẻ ở Việt Nam, thời gian qua Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) không ngừng chuyển đổi cơ cấu và mô hình hoạt động, để hiểu rõ về mục tiêu chiến lược này, phóng viên đã có cuộc trò chuyện với bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó TGĐ Phụ trách Khối Ngân hàng bán lẻ của Vietcombank.
 • Đăng ký online, sử dụng miễn phí nhận quà như ý cùng Ngân hàng số SeABank
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 15:56 18/06/2019
  (TN&MT) - Đăng ký online dễ dàng, không mất phí đăng ký, không mất phí sử dụng, nhận hàng nghìn quà tặng hấp dẫn là tiền mặt trị giá lên tới 5 triệu đồng cùng cơ hội trúng ngay xe máy Honda SH Mode trị giá 70 triệu đồng, dịch vụ ngân hàng số (SeANet/SeAMobile) của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã mang đến cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm trong thời đại công nghệ lên ngôi.  
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO