--Quảng cáo---

NESCAFÉ ra mắt sản phẩm cà phê pha phin

Doanh nghiệp - doanh nhân - 19:53 29/09/2018

(TN&MT) - Ngày 28/9, nhãn hàng NESCAFÉ thuộc công ty Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm cà phê mới: NESCAFÉ CAFÉ Việt Cà Phê Pha Phin. Sản phẩm được làm từ 100% cà phê Robusta nguyên chất với hai dòng sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam: Nguyên chất 1 với đậm vị cà phê, hậu vị đắng êm, hương thơm cà phê pha phin nồng và Nguyên chất 2 với vị cân bằng hậu vị ngọt thanh, thơm quyến rũ, thoảng mùi caramel. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi tại 6 tỉnh/ thành là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Hơn 300 nhân viên Nestlé Việt Nam ra quân đưa sản phẩm đến 20 cao ốc văn phòng ở khu vực trung tâm TPHCM
Hơn 300 nhân viên Nestlé Việt Nam ra quân đưa sản phẩm đến 20 cao ốc văn phòng ở khu vực trung tâm TPHCM

Theo số liệu nghiên cứu thị trường năm 2018, cà phê rang xay (pha phin) chiếm tới khoảng 90% thị phần trong thị trường cà phê Việt Nam. Người tiêu dùng Việt với gu cà phê truyền thống vẫn ưa chuộng những ly cà phê pha phin sánh đậm, thơm lừng hương cà phê. Hiện nay, bên cạnh vị cà phê truyền thống, người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới yếu tố cà phê sạch, cà phê nguyên chất. Không chỉ là cà phê ngon đúng vị mà quan trọng hơn đó còn phải là một ly cà phê sạch, nguyên chất, đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên khái niệm sạch và nguyên chất có thể khác nhau tùy nhà sản xuất.

Tại Nestlé, NESCAFÉ CAFÉ Việt Cà Phê Pha Phin được sản xuất từ cà phê Robusta chất lượng cao đạt tiêu chuẩn cà phê quốc tế 4C. Với kỹ thuật của NESCAFÉ Plan, dự án canh tác cà phê bền vững mà Nestlé Việt Nam triển khai tại các tỉnh trồng cà phê trọng điểm, chất lượng cà phê được kiểm soát ngay từ các khâu chất lượng cây giống, canh tác, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch. Quy trình này đảm bảo hạt cà phê thu hoạch do quá trình quả chín tự nhiên. Quy trình cũng đảm bảo sản phẩm không nhiễm kim loại nặng, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, các chỉ tiêu vi sinh vật, các độc tố vi nấm, chỉ tiêu lý hóa đều được đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Những hạt cà phê ngon nhất, không có hạt lỗi, hạt vỡ được lựa chọn và đánh giá theo tiêu chuẩn cà phê quốc tế 4C sau đó được sản xuất theo dây chuyền khép kín với quy trình quản lý chất lượng khắt khe của tập đoàn Nestlé Thụy Sỹ.
 

NESCAFÉ CAFÉ Việt Cà Phê Pha Phin được sản xuất hoàn toàn từ cà phê Robusta chất lượng cao đạt tiêu chuẩn cà phê quốc tế 4C
NESCAFÉ CAFÉ Việt Cà Phê Pha Phin được sản xuất hoàn toàn từ cà phê Robusta chất lượng cao đạt tiêu chuẩn cà phê quốc tế 4C 

NESCAFÉ CAFÉ Việt Cà Phê Pha Phin được sản xuất với thành phần là cà phê nguyên chất, không phối trộn với các nguyên liệu khác nhằm giữ nguyên hương vị thuần túy của hạt cà phê chất lượng cao.

“NESCAFÉ CAFÉ Việt Cà Phê Pha Phin ra đời, đánh dấu hành trình 10 năm NESCAFÉ CAFÉ Việt gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam (2008 - 2018). Với NESCAFÉ CAFÉ Việt, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm cà phê tinh túy, thuần Việt, từ NESCAFÉ CAFÉ Việt Cà Phê Hòa Tan hay NESCAFE CAFÉ Việt Cà Phê Pha Phin ,đưa NESCAFÉ CAFÉ Việt trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa cà phê Việt Nam”, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám Đốc công ty Nestlé Việt Nam phát biểu.

Nhân viên Công ty Nestlé Việt Nam tư vấn sản phẩm cho người dùng (1)
Nhân viên Công ty Nestlé Việt Nam tư vấn sản phẩm cho người dùng

Hưởng ứng Ngày Cà phê Quốc tế 1/10, ngày 28/9, NESCAFE CAFÉ Việt Cà Phê Pha Phin đã ra mắt với nhiều hoạt động, nổi bật nhất là tại Tp.Hồ Chí Minh, 10 chiếc xe bus với logo sản phẩm mới đã chở hơn 300 nhân viên công ty Nestlé Việt Nam đến 20 tòa nhà văn phòng và trao tận tay người tiêu dùng 15.000 ly cà phê pha phin đầu tiên, bắt đầu cuộc hành trình gắn bó với khẩu vị của người dùng cà phê Việt.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO