Huế tiến hành triển khai hệ thống thông tin phản ánh hiện trường

 

(TN&MT) - Các tổ chức, người dân ở Thừa Thiên Huế có thể gửi các phản ánh hiện trường đến ứng dụng di động, trang facebook… để được xử lý kịp thời.

Huế tiến hành triển khai hệ thống thông tin phản ánh hiện trường
Huế tiến hành triển khai hệ thống thông tin phản ánh hiện trường

Ngày 7/1, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế  cho biết, vừa ban hành quyết định về quy định triển khai hệ thống thông tin phản ánh hiện trường. 

Theo đó, các phản ánh hiện trường của cá nhân, tổ chức được thực hiện thông qua một trong các hình thức: Ứng dụng di động: Hue-S (dịch vụ đô thị thông minh Thừa Thiên Huế; trang facebook đô thị thông minh (https://facebook.com/huesmartcity); Thư điện tử: dttm@thuathienhue.gov.vn; Cổng thông tin tương tác: https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn. Thời gian tiếp nhận 24/24 giờ, 7 ngày/tuần.

Các phản ánh hiện trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt (tiếp tục phát triển phiên bản tiếng Anh và các ngôn ngữ quốc tế thông dụng trong năm 2019); nội dung, hình ảnh, video và thời gian, địa điểm phản ánh hiện trường yêu cầu phải rõ ràng, chính xác.

Cá nhân, tổ chức có nội dung phản ánh hiện trường sẽ được giữ bí mật khi có yêu cầu và phải chịu trách nhiệm toàn bộ về tính trung thực, chính xác của các thông tin phản ánh hiện trường.

Việc tiếp nhận, xử lý phản ánh hiện trường của cá nhân, tổ chức thông qua hệ thống thông tin phản ánh hiện trường thuộc phạm vi quản lý của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; UBND cấp xã; các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn; các doanh nghiệp, tổ chức cung cấp dịch vụ sự nghiệp công, dịch vụ công ích 

Quy định này có hiệu lực kể từ ngày 15/1/2019.

Văn Dinh

 Từ khóa: facebook  Hue-S 
  Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục