--Quảng cáo---
 • Mặt trận tổ quốc Việt Nam

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ai ơi chớ bỏ đất hoang…
  Đất đai - Phương Anh - 10:04 11/08/2022
  (TN&MT) - Quy hoạch miệng, sốt ảo đất nền là thực trạng nhức nhối của thị trường bất động sản “giả, lậu, ma” tưởng chừng như khó qua mắt luật pháp, nhưng lại nở rộ và điềm nhiên diễn ra ở hầu khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước lâu nay.
 • Thừa Thiên – Huế thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
  Xã hội - Văn Dinh - 11:14 12/07/2022
  Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế vừa tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Ban Chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh.
 • Tập huấn công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu
  Biến đổi khí hậu - Đức Cảnh - 11:09 20/05/2022
  (TN&MT) - Ngày 20/5, tại Hà Tĩnh, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình phối hợp tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc và cộng đồng dân cư.
 • Các dự án môi trường phải tham vấn thế nào?
  Môi trường - Mai Chi - 09:20 31/03/2022
  Tham vấn trong đánh giá tác động môi trường (ĐTM) là hoạt động mà chủ đầu tư cung cấp thông tin về dự án, những tác động tích cực hoặc tiêu cực có khả năng xảy ra khi triển khai dự án; đồng thời đưa ra những giải pháp giảm thiểu những tác động tiêu cực. Do đó, chất lượng hoạt động tham vấn ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng báo cáo ĐTM.
 • Huy động sức dân ngăn chặn rác thải nhựa: Thay đổi từ nhận thức
  Môi trường - Mai Chi - 11:21 08/03/2022
  (TN&MT) - Với quan điểm nhất quán là phát triển kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường; kinh tế, xã hội và môi trường là 3 trụ cột cho Việt Nam phát triển bền vững và là nhiệm vụ trọng tâm của quá trình phát triển, Chính phủ đã ban hành và đang tiếp tục hoàn thiện hệ thống cơ chế, chính sách, giải pháp nhằm quản lý, kiểm soát ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa, nhất là sản phẩm nhựa dùng một lần và túi ni lông khó phân hủy.
 • THACO: Ủng hộ Tết Vì người nghèo năm 2022
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 13:07 17/01/2022
  (TN&MT) - Đầu năm 2022, THACO đã triển khai chương trình Tết “Vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ Việt Nam và trao tặng hơn 16 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” thông qua UB MTTQ VN của 49 tỉnh, thành trên cả nước.
 • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Nữ trí thức – người lan tỏa giá trị tốt đẹp và sự công bằng
  Trong nước - Nhật Tân - 15:48 26/11/2021
  (TN&MT) - “Tôi tin rằng, các nữ trí thức Việt Nam không chỉ là tấm gương về sự phấn đấu vươn lên, làm chủ tri thức, mà còn thật sự là những người đi đầu lan tỏa giá trị tốt đẹp trong xã hội để xã hội công bằng hơn, đất nước phát triển nhanh, bền vững".
 • Cử tri và nhân dân bức xúc về tình trạng sản xuất, buôn bán thuốc, vật tư y tế giả
  Trong nước - Khương Trung - 14:32 20/10/2021
  (TN&MT) - Báo cáo tại Phiên khai mạc Kỳ họp thứ 2, Quốc hội Khóa XV, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho biết cử tri và nhân dân rất bức xúc trước tình trạng sản xuất, buôn bán thuốc, vật tư y tế giả; chống người thi hành công vụ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản... gia tăng, diễn biến phức tạp.
 • Càng khó khăn càng phải đoàn kết, tất cả vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 20:28 29/09/2021
  Trong thời điểm khó khăn như hiện nay, chúng ta phải phát huy tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, phát huy vai trò làm chủ của nhân dân dưới sự tập hợp của MTTQ, tất cả vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân. Tất cả vì lợi ích quốc gia dân tộc, vì nhân dân thì việc khó khăn đến mấy cũng giải quyết được, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nêu rõ.
 • Phát huy và nhân rộng trách nhiệm nêu gương của đảng viên
  Ngành TN&MT - Khương Trung - 20:37 27/09/2021
  (TN&MT) - Đó là tinh thần chung của cuộc làm việc giữa Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư do đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm Trưởng đoàn với Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Quy định số 08 - QĐi/TW về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên chiều 27/9, tại Hà Nội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO