--Quảng cáo---
 • Luật Bảo vệ môi trường

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sửa đổi Luật Bảo vệ môi trường: Tạo cuộc cách mạng trong công tác bảo vệ môi trường
  Thời sự - Khương Trung - Tống Minh - 13:04 10/01/2020
  (TN&MT) - Luật Bảo vệ môi trường (BVMT) sửa đổi được kỳ vọng sẽ tạo cuộc cách mạng trong công tác BVMT, với những quan điểm mới, quy định mới, tạo sự thống nhất cao trong toàn xã hội, chuyển đổi ý thức, trách nhiệm và hành động của toàn dân trong BVMT.
 • Hội thảo tham vấn Dự thảo sửa đổi Luật Bảo vệ môi trường khu vực phía Nam
  Thời sự - Khương Trung - Nguyễn Quỳnh - 12:36 08/01/2020
  (TN&MT) - Ngày 8/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã chủ trì Hội thảo tham vấn Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi. Hội thảo có sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học, chuyên gia, nhà quản lý cùng lãnh đạo Sở TN&MT các tỉnh, thành phố phía Nam.
 • Kỳ vọng đổi thay pháp lý bảo vệ môi trường
  Môi trường - Tống Minh - 10:02 17/12/2019
  (TN&MT) - Môi trường nước ta đang diễn biến ngày càng phức tạp, trong khi Luật BVMT qua gần 5 năm triển khai thực hiện đã bộc lộ những bất cập, xung đột, chồng chéo với một số hệ thống pháp luật khác... Đây là vấn đề mà các chuyên gia chỉ rõ khi khởi động chương trình sửa đổi Luật BVMT năm 2014.
 • Lấy ý kiến đóng góp vào Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi
  Ngành TN&MT - Báo TN&MT - 16:20 13/12/2019
  (TN&MT) - Kính mong độc giả tham gia đóng góp ý kiến vào Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi và Dự thảo Tờ trình Chính phủ.
 • Tham vấn chuyên gia quốc tế về sửa đổi Luật Bảo vệ môi trường
  Ngành TN&MT - Tống Minh - 16:06 13/12/2019
  (TN&MT) - Sáng 13/12, tại Hà Nội, Bộ TN&MT tổ chức Hội thảo tham vấn chuyên gia Quốc tế về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo vệ môi trường (BVMT), dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân. Các chuyên gia từ các tổ chức quốc tế Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ngân hàng thế giới, Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên thế giới…cùng tham gia đóng góp ý kiến.
 • Bộ trưởng Trần Hồng Hà chủ trì họp dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật Bảo vệ môi trường
  Thời sự - Khương Trung - 19:59 06/12/2019
  (TN&MT) - Chiều 6/12, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cùng Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã chủ trì cuộc họp với Ban soạn thảo, Tổ biên tập Dự án Luật sửa đổi một số điều của Luật Bảo vệ môi trường.
 • Bộ TN&MT thông tin về hệ thống pháp luật bảo vệ môi trường
  Tư vấn pháp luật - Báo TN&MT - 17:19 04/12/2019
  (TN&MT) - Cử tri tỉnh Nam Định cho rằng, Bộ Tài nguyên và Môi trường cần tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp luật về môi trường; tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát về môi trường; chú trọng công tác quy hoạch phát triển các khu, cụm, điểm công nghiệp, các làng nghề, các đô thị...
 • Sửa đổi Luật Đất đai, Luật Bảo vệ môi trường: Tập trung vào những vấn đề cốt lõi mà thực tiễn đặt ra
  Thời sự - Khương Trung - Tuyết Chinh - 21:06 11/11/2019
  (TN&MT) - Tại buổi Hội thảo của Bộ Tài nguyên và Môi trường tham vấn ý kiến Đại biểu Quốc hội về một số định hướng cần sửa đổi, bổ sung trong dự án Luật Bảo vệ môi trường và Luật Đất đai, các đại biểu đều thống nhất rằng việc sửa đổi Luật cần có sự đồng hành của Chính phủ, Quốc hội và các tầng lớp trong xã hội.
 • Tổng thống Philippines “hâm nóng” ý tưởng cấm nhựa
  Thế giới - Mai Đan - 10:06 08/11/2019
  (TN&MT) - “Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte mới đây đã đề xuất ý tưởng cấm nhựa. Điều này có thể tạo động lực cần thiết cho Quốc hội của Philippines - một trong những nước gây ô nhiễm nhựa hàng đầu thế giới - thông qua luật bảo vệ môi trường” – Salvador Panelo, phát ngôn viên của Tổng thống Duterte cho biết.
 • Thúc đẩy kinh tế tuần hoàn thông qua Luật Bảo vệ môi trường
  Tin tức - Mai Đan - 08:10 13/09/2019
  (TN&MT) – Nền kinh tế tuần hoàn là xu hướng chính được áp dụng ngày càng tăng trong các chương trình nghị sự, chiến lược và đề án quốc gia, từ phát triển công nghệ và thử nghiệm đến vận hành và nâng cấp. Thúc đẩy kinh tế tuần hoàn thông qua Luật Bảo vệ môi trường là ý kiến được đa số đại biểu tập trung thảo luận tại Hội thảo tham vấn đối tác quốc tế về các định hướng chính sách lớn trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo vệ môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO