Lời cảm ơn của Ban Tổ chức Diễn đàn "Nhà quản lý - Nhà báo - Doanh nghiệp với Tài nguyên và Môi trường"

Báo TN&MT - Sở TN&MT Khánh Hoà - Báo Khánh Hoà| 13/12/2021 10:29

(TN&MT) - Trong 2 ngày 11 và 12/12/2021, tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Báo Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Sở TN&MT Khánh Hòa và Báo Khánh Hòa tổ chức diễn đàn "Nhà quản lý - Nhà báo - Doanh nghiệp với tài nguyên và môi trường lần thứ V" - năm 2021 và ra quân trồng cây rừng ngập mặn ứng phó biến đổi khí hậu. Sự kiện năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Bí thư Đảng ủy - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị Hà Quốc Trị và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Nam Đinh Thị Lụa tặng hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ tham gia sự kiện

Để có được những thành công này, thay mặt Ban Tổ chức, Báo Tài nguyên và Môi trường trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa; Huyện ủy, UBND huyện cùng đông đảo người dân huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp, hỗ trợ để sự kiện được diễn ra và thành công.

Ban Tổ chức cũng trân trọng cám ơn lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban Dân nguyện của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội; Đài Tiếng nói Việt Nam; Tỉnh ủy Hà Nam; Vụ Tuyên truyền - Ban Tuyên giáo Trung ương; Hội Kiến trúc sư Việt Nam; lãnh đạo, đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường; các chuyên gia, các nhà khoa học; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí ở Trung ương và địa phương đã tham gia sự kiện.

Tham gia sự kiện, đặc biệt là qua các bài phát biểu của các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý và nhà báo... tất cả chúng ta đã chung tay lan tỏa mạnh mẽ những thông điệp và hành động chung tay bảo vệ môi trường, giữ gìn hệ sinh thái, thích ứng với biến đổi khí hậu. Sự kiện cũng góp phần trồng và chăm sóc cây xanh tạo sinh kế cho người dân địa phương và cũng là những hành động hết sức thiết thực góp phần vào sự phát triển kinh tế biển bền vững, ứng phó biến đổi khí hậu của tỉnh Khánh Hoà nói riêng và cả nước nói chung.

Có được thành công của chuỗi sự kiện trên, một lần nữa Báo Tài nguyên và Môi trường xin trân trọng khắc ghi và cảm ơn sự yêu quý, tin tưởng, gắn bó của các cấp lãnh đạo, các nhà quản lý, doanh nghiệp, nhà báo và đông đảo người dân huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Bí thư Đảng ủy - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Khắc Toàn và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Nam Đinh Thị Lụa tặng cây cho người dân xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm trồng rừng ngập mặn ứng phó BĐKH

Thay mặt Ban Tổ chức, Báo Tài nguyên và Môi trường xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp, hỗ trợ quý báu, hiệu quả của các nhà tài trợ: Tập đoàn Vingroup; Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGAS); Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO); Tập đoàn Eurowindow Holding; Công ty CP Tập đoàn Dema Việt Nam; Tập đoàn Hưng Thịnh; Công ty CP Đầu tư Xây dựng và khai thác khoáng sản Thăng Long; Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO); Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL; Ngân hàng TMCP Bắc Á; Công ty TNHH URC Việt Nam; Công ty CP Tập đoàn TELIN; Công ty Xi măng VICEM Hoàng Thạch; Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí; Tập đoàn SUNHOUSE; Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc; Tập đoàn Xây dựng và Phát triển Nhà Vicoland; Công ty Cổ phần đường Việt Nam, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam.

Tất cả là nguồn động viên, khích lệ to lớn để Báo Tài nguyên và Môi trường tiếp tục thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ của mình. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của quý vị để Báo Tài nguyên và Môi trường vững bước trở thành đơn vị báo chí truyền thông hiện đại, chuyên nghiệp và xứng đáng là cơ quan thông tin chủ lực của ngành Tài nguyên và Môi trường và đặc biệt cùng bạn đọc xây dựng, chia sẻ các giá trị cốt lõi bền vững, nhân văn mà đã và đang và luôn hướng đến.

Xin trân trọng cảm ơn!

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lời cảm ơn của Ban Tổ chức Diễn đàn "Nhà quản lý - Nhà báo - Doanh nghiệp với Tài nguyên và Môi trường"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO