--Quảng cáo---
 • loc hoa dau

Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn khánh thành Trường Tiểu học và THCS Bế Văn Đàn
Doanh nghiệp - doanh nhân - Lưu Nguyên Sơn - 21:22 17/10/2020
(TN&MT) - Ngày 16/10, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Ban QLDA và Phát triển Quỹ đất TP. Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông), chính quyền địa phương xã Đắk R'Moan, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức lễ khánh thành, bàn giao chính thức công trình Trường Tiểu học và THCS Bế Văn Đàn (xã Đắk R'Moan, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • BSR tài trợ 2 tỷ đồng xây dựng nhà Đại đoàn kết cho nhân dân tỉnh Quảng Ngãi
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Lưu Nguyên Sơn - 17:42 20/08/2020
  (TN&MT) - Ngày 19/8, tại thôn Gỗ, xã Trà Thanh, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ khởi công công trình xây dựng 145 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo và gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở từ nguồn tài trợ 2 tỷ đồng của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), nguồn Quỹ Vì người nghèo và Quỹ Cứu trợ tỉnh Quảng Ngãi.
 • Ứng phó kịp thời với “khủng hoảng kép”, PVN tránh khỏi tình trạng thua lỗ
  Kinh tế - PV - 19:19 03/06/2020
  (TN&MT) - Trong bối cảnh 5 tháng đầu năm 2020, hầu hết các tập đoàn, tổng công ty lớn cả trong và ngoài nước, đặc biệt là những công ty dầu khí quốc tế lớn lâm cảnh khó khăn, thua lỗ do tác động của cuộc "khủng hoảng kép" từ giá dầu suy giảm và dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vẫn ghi nhận những kết quả sản xuất kinh doanh khả quan. Nổi bật trong 5 tháng đầu năm, PVN vẫn nộp ngân sách Nhà nước 28,9 nghìn tỷ đồng.
 • Ngừng nhập khẩu xăng dầu: Cần thiết phải có giải pháp tổng thể
  Thời sự - Sông Thương - 14:51 22/04/2020
  (TN&MT) - Bộ Công Thương cho biết: Để tháo gỡ khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm của các NMLD trong nước cũng như khó khăn của các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, cần thiết phải có giải pháp tổng thể trên nguyên tắc bảo đảm hài hòa lợi ích của nhà nước, doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và của người dân.
 • Tạm ngừng nhập khẩu xăng dầu: Nên hay không?
  Kinh tế - PV - 16:41 13/04/2020
  (TN&MT) - Trong những tháng đầu năm 2020, đại dịch COVID -19 đã khiến nhu cầu tiêu thụ xăng dầu trong nước giảm mạnh do người dân hạn chế đi lại, du lịch; học sinh, sinh viên được cho nghỉ học; các lễ hội trên khắp cả nước và các hoạt động vui chơi, tụ tập đông người không tổ chức…
 • Quyết nhanh giải pháp “cấp cứu” trước khi các nhà máy lọc dầu kiệt sức, ngừng hoạt động
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 14:46 10/04/2020
  (TN&MT) - Hàng loạt nhà máy lọc dầu trên thế giới bắt đầu công bố đóng cửa do mất cân đối thu chi, dưới tác động kép của dịch bệnh Covid-19 và giá dầu giảm mạnh. Ngành lọc hóa dầu Việt Nam cũng không là ngoại lệ trước thực tế các kho chứa quá tải, dòng tiền giảm mạnh, nhà máy có nguy cơ buộc phải dừng hoạt động.
 • Thanh Hóa: Đẩy mạnh quan trắc, kiểm soát môi trường
  Môi trường - Thu Thủy - 21:36 24/02/2020
  (TN&MT) - Trong năm qua, Trung tâm Quan trắc và Bảo vệ môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa không ngừng nâng cao chất lượng quan trắc, giám sát hoạt động môi trường như môi trường nước, không khí, khí thải, đất, trầm tích, sinh vật biển…nhằm đánh giá diễn biến chất lượng môi trường, góp phần đưa ra các giải pháp kịp thời để quản lý, tăng cường chất lượng môi trường.
 • PVN tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
  Kinh tế - Hằng Thương - 16:23 06/01/2020
  (TN&MT) - Ngày 6/1, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
 • Cần chế tài mới xử lý  vi phạm chất lượng xăng dầu
  Kinh tế - Hằng Thương - 15:23 03/12/2019
  (TN&MT) - Trong bối cảnh thị trường xăng dầu phát triển, lợi nhuận lớn, việc gian lận thương mại không thể tránh khỏi, do vậy, để ngăn chặn tình trạng này, đòi hỏi phải có chính sách, các lực lượng chức năng phải quyết liệt kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi vi phạm chất lượng xăng dầu.
 • Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ Tổ hợp hoá dầu miền Nam
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 17:49 24/10/2019
  (Chinhphu.vn) – Sáng 24/10, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã tiếp ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn SCG (Thái Lan), nhà đầu tư của dự án Tổ hợp hoá dầu miền Nam.
 • Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn: Nỗ lực trước biến động của thị trường
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Minh Phạm - 11:06 24/10/2019
  (TN&MT) - Thị trường dầu mỏ thế giới tiếp tục chông chênh trước những diễn biến của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, cũng như căng thẳng địa chính trị giữa Iran và phương Tây. Trong bối cảnh này, các doanh nghiệp ngành dầu khí nói chung, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) nói riêng đang tập trung thực hiện chiến lược củng cố nội lực để trụ vững trước sóng gió thị trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO