--Quảng cáo---
 • loc hoa dau binh son

Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn khánh thành Trường Tiểu học và THCS Bế Văn Đàn
Doanh nghiệp - doanh nhân - Lưu Nguyên Sơn - 21:22 17/10/2020
(TN&MT) - Ngày 16/10, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Ban QLDA và Phát triển Quỹ đất TP. Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông), chính quyền địa phương xã Đắk R'Moan, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức lễ khánh thành, bàn giao chính thức công trình Trường Tiểu học và THCS Bế Văn Đàn (xã Đắk R'Moan, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ứng phó kịp thời với “khủng hoảng kép”, PVN tránh khỏi tình trạng thua lỗ
  Kinh tế - PV - 19:19 03/06/2020
  (TN&MT) - Trong bối cảnh 5 tháng đầu năm 2020, hầu hết các tập đoàn, tổng công ty lớn cả trong và ngoài nước, đặc biệt là những công ty dầu khí quốc tế lớn lâm cảnh khó khăn, thua lỗ do tác động của cuộc "khủng hoảng kép" từ giá dầu suy giảm và dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vẫn ghi nhận những kết quả sản xuất kinh doanh khả quan. Nổi bật trong 5 tháng đầu năm, PVN vẫn nộp ngân sách Nhà nước 28,9 nghìn tỷ đồng.
 • Ngừng nhập khẩu xăng dầu: Cần thiết phải có giải pháp tổng thể
  Thời sự - Sông Thương - 14:51 22/04/2020
  (TN&MT) - Bộ Công Thương cho biết: Để tháo gỡ khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm của các NMLD trong nước cũng như khó khăn của các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, cần thiết phải có giải pháp tổng thể trên nguyên tắc bảo đảm hài hòa lợi ích của nhà nước, doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và của người dân.
 • Tạm ngừng nhập khẩu xăng dầu: Nên hay không?
  Kinh tế - PV - 16:41 13/04/2020
  (TN&MT) - Trong những tháng đầu năm 2020, đại dịch COVID -19 đã khiến nhu cầu tiêu thụ xăng dầu trong nước giảm mạnh do người dân hạn chế đi lại, du lịch; học sinh, sinh viên được cho nghỉ học; các lễ hội trên khắp cả nước và các hoạt động vui chơi, tụ tập đông người không tổ chức…
 • PVN tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
  Kinh tế - Hằng Thương - 16:23 06/01/2020
  (TN&MT) - Ngày 6/1, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
 • Cần chế tài mới xử lý  vi phạm chất lượng xăng dầu
  Kinh tế - Hằng Thương - 15:23 03/12/2019
  (TN&MT) - Trong bối cảnh thị trường xăng dầu phát triển, lợi nhuận lớn, việc gian lận thương mại không thể tránh khỏi, do vậy, để ngăn chặn tình trạng này, đòi hỏi phải có chính sách, các lực lượng chức năng phải quyết liệt kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi vi phạm chất lượng xăng dầu.
 • Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn: Nỗ lực trước biến động của thị trường
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Minh Phạm - 11:06 24/10/2019
  (TN&MT) - Thị trường dầu mỏ thế giới tiếp tục chông chênh trước những diễn biến của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, cũng như căng thẳng địa chính trị giữa Iran và phương Tây. Trong bối cảnh này, các doanh nghiệp ngành dầu khí nói chung, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) nói riêng đang tập trung thực hiện chiến lược củng cố nội lực để trụ vững trước sóng gió thị trường.
 • Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn triển khai áp dụng nhiều hệ thống quản lý, chất lượng cao
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Minh Phạm - 13:42 22/10/2019
  (TN&MT) - Với nhận thức, sản xuất sản phẩm hàng hóa năng suất cao và chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu thị trường là yếu tố cần thiết để phát triển bền vững, trong những năm gần đây Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã triển khai áp dụng nhiều tiêu chuẩn chất lượng, công cụ quản lý mang lại hiệu quả cao.
 • PVN đang thực hiện bán 49% vốn tại Lọc hoá dầu Bình Sơn
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Minh Phạm - 10:53 16/10/2019
  (TN&MT) - Trong buổi làm việc với Uỷ ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp mới đây, ông Bùi Minh Tiến – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (UpCOM:BSR) cho biết, Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) đang triển khai kế hoạch thoái vốn, bán 49% vốn tại BSR.
 • Cty CP lọc hóa dầu Bình Sơn: Tiết kiệm hàng triệu USD nhờ sáng kiến khoa học
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Minh Phạm - 10:39 16/10/2019
  (TN&MT) - Những năm gần đây, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã liên tục áp dụng các giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao sản lượng và tối đa hiệu suất góp phần tiết kiệm hàng triệu USD mỗi năm. Bên cạnh đó, việc thuế nhập khẩu dầu thô về 0% cũng góp phần giúp BSR có nhiều cơ hội phát triển.
 • Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình làm việc tại BSR
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 15:11 22/01/2019
  (TN&MT) - Ngày 21/1, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO