--Quảng cáo---
 • loc hoa dau binh son

Petrovietnam: Chủ động tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19
Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 17:51 29/01/2021
(TN&MT) - Với tinh thần không được chủ quan, lơ là, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm gián đoạn các hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác phòng, chống dịch Covid-19 luôn được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đặt ra là nhiệm vụ trọng tâm và được quán triệt thực hiện đến toàn bộ các đơn vị thành viên, người lao động toàn Tập đoàn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • BSR bàn giao hệ thống máy xét nghiệm SARS-CoV-2 cho tỉnh Quảng Ngãi
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Lưu Nguyên Sơn - 11:31 31/08/2020
  (TN&MT) - Chiều 28/8, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã bàn giao hệ thống máy xét nghiệm Real Time-PCR cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi để phục vụ xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 cho người dân trong tỉnh khi có các yếu tố dịch tễ nghi ngờ mắc Covid-19.
 • Đảm bảo an toàn công tác bảo dưỡng tổng thể NMLD Dung Quất
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Lưu Nguyên Sơn - 17:40 26/08/2020
  (TN&MT) - Ngày 12/8, Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã bắt đầu đợt bảo dưỡng tổng thể lần thứ 4.
 • BSR tài trợ 2 tỷ đồng xây dựng nhà Đại đoàn kết cho nhân dân tỉnh Quảng Ngãi
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Lưu Nguyên Sơn - 17:42 20/08/2020
  (TN&MT) - Ngày 19/8, tại thôn Gỗ, xã Trà Thanh, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ khởi công công trình xây dựng 145 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo và gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở từ nguồn tài trợ 2 tỷ đồng của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), nguồn Quỹ Vì người nghèo và Quỹ Cứu trợ tỉnh Quảng Ngãi.
 • Chuyện vượt bão của Lọc hóa dầu Bình Sơn
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 12:08 17/07/2020
  (TN&MT) - Khi hàng loạt nhà máy lọc dầu trên thế giới tuyên bố đóng cửa do không thể cầm cự với cơn bão kép đại dịch Covid-19 và cú sốc giảm giá dầu, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất không là ngoại lệ. Trong thời điểm căng thẳng nhất, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR - đơn vị quản lý vận hành Nhà máy lọc dầu Dung Quất) đã trăn trở đứng trước lựa chọn: Tiếp tục vận hành nhà máy hay tạm ngưng?
 • Ứng phó kịp thời với “khủng hoảng kép”, PVN tránh khỏi tình trạng thua lỗ
  Kinh tế - PV - 19:19 03/06/2020
  (TN&MT) - Trong bối cảnh 5 tháng đầu năm 2020, hầu hết các tập đoàn, tổng công ty lớn cả trong và ngoài nước, đặc biệt là những công ty dầu khí quốc tế lớn lâm cảnh khó khăn, thua lỗ do tác động của cuộc "khủng hoảng kép" từ giá dầu suy giảm và dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vẫn ghi nhận những kết quả sản xuất kinh doanh khả quan. Nổi bật trong 5 tháng đầu năm, PVN vẫn nộp ngân sách Nhà nước 28,9 nghìn tỷ đồng.
 • Ngừng nhập khẩu xăng dầu: Cần thiết phải có giải pháp tổng thể
  Thời sự - Sông Thương - 14:51 22/04/2020
  (TN&MT) - Bộ Công Thương cho biết: Để tháo gỡ khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm của các NMLD trong nước cũng như khó khăn của các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, cần thiết phải có giải pháp tổng thể trên nguyên tắc bảo đảm hài hòa lợi ích của nhà nước, doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và của người dân.
 • Tạm ngừng nhập khẩu xăng dầu: Nên hay không?
  Kinh tế - PV - 16:41 13/04/2020
  (TN&MT) - Trong những tháng đầu năm 2020, đại dịch COVID -19 đã khiến nhu cầu tiêu thụ xăng dầu trong nước giảm mạnh do người dân hạn chế đi lại, du lịch; học sinh, sinh viên được cho nghỉ học; các lễ hội trên khắp cả nước và các hoạt động vui chơi, tụ tập đông người không tổ chức…
 • PVN tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
  Kinh tế - Hằng Thương - 16:23 06/01/2020
  (TN&MT) - Ngày 6/1, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
 • Cần chế tài mới xử lý  vi phạm chất lượng xăng dầu
  Kinh tế - Hằng Thương - 15:23 03/12/2019
  (TN&MT) - Trong bối cảnh thị trường xăng dầu phát triển, lợi nhuận lớn, việc gian lận thương mại không thể tránh khỏi, do vậy, để ngăn chặn tình trạng này, đòi hỏi phải có chính sách, các lực lượng chức năng phải quyết liệt kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi vi phạm chất lượng xăng dầu.
 • Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn: Nỗ lực trước biến động của thị trường
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Minh Phạm - 11:06 24/10/2019
  (TN&MT) - Thị trường dầu mỏ thế giới tiếp tục chông chênh trước những diễn biến của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, cũng như căng thẳng địa chính trị giữa Iran và phương Tây. Trong bối cảnh này, các doanh nghiệp ngành dầu khí nói chung, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) nói riêng đang tập trung thực hiện chiến lược củng cố nội lực để trụ vững trước sóng gió thị trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO