--Quảng cáo---

Lở đất liên tiếp trên đảo Bali, ít nhất 12 người thiệt mạng

Thế giới - 00:00 10/02/2017

Ít nhất 12 người đã thiệt mạng và năm người bị thương khi nhiều vụ lở đất xảy ra tại huyện Bangli, trên đảo nghỉ dưỡng Bali, miền Trung Indonesia trong đêm 9/2...

 

Cơ quan quản lý thiên tai quốc gia Indonesia cho biết rạng sáng 10/2, thêm hai vụ lở đất xảy ra tại các làng Awan và Sukawana, làm năm người thiệt mạng và một người bị thương.

Trước đó đêm 9/2, mưa lớn khiến đất đá trên một quả đồi ở làng Songan sụt xuống và vùi lấp năm ngôi nhà vào khoảng 23 giờ (giờ địa phương) làm bảy người thiệt mạng và bốn người bị thương. Tất cả các thi thể đã được tìm thấy, trong khi những người bị thương được chuyển đến một bệnh viện gần đó.

Đội cứu hộ gồm các binh sỹ, cảnh sát và các nhân viên của cơ quan quản lý thiên tai và văn phòng tìm kiếm, cứu nạn địa phương đang tiến hành các nỗ lực cứu hộ, cứu trợ khẩn cấp.

Cơ quan quản lý thiên tai quốc gia cảnh báo người dân về nguy cơ xảy ra lở đất, lũ lụt và gió lốc tại huyện trên cũng như các huyện Jembrana, Buleleng, Badung, Tabanan và Gianyar khi dự báo tiếp tục có mưa lớn từ nay đến ngày 11/2./.

Theo TTXVN


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO