--Quảng cáo---

LIXCO chung tay phòng, chống dịch virus corona

Kinh tế - Trung Dũng - 18:47 10/02/2020

(TN&MT) - Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Bột giặt LIX (LIXCO) cho biết: “Trong ngày đầu ra mắt, đã có 20.000 chai nước rửa tay khô On1 được đưa ra thị trường. Thời gian tới, công suất sẽ tăng lên, dự kiến 50 - 60 tấn sản phẩm/ngày.

Gel rửa tay khô On1 chung tay cùng cộng đồng

Gel rửa tay khô On1 sạch khuẩn 99,9% do LIXCO sản xuất đã có mặt trên thị trường sớm hơn dự kiến và sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch virus corona, bổ sung nguồn hàng cho thị trường.

Được biết theo kế hoạch, Gel rửa thay khô On1 của LIXCO sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 11/2/2020 nhưng trước diễn biến bất thường của dịch bệnh, cũng như việc việc khan hiếm các loại nước rửa tay có tính năng diệt khuẩn cao... nên LIXCO đã huy động toàn bộ nhân lực, nguồn lực dồn sức ưu tiên sản xuất Gel rửa tay khô On1 sạch khuẩn 99,9%.

Sản phẩm On1 được sản xuất theo dạng Gel nên đậm đặc và tiết kiệm hơn so với nước rửa tay dạng dung dịch thông thường. Gel rửa tay khô On1 được đóng trong các chai 100ml, 250ml, 500ml, 1L, 4L để khách khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Với ba mùi hương dịu nhẹ là Lotus Rice, Fresh Sakura và Bamboo Charcoal, Gel rửa tay khô On1 tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Trong ngày đầu ra mắt (8/2/2020) LIXCO đã tung ra thị trường 20.000 chai nước rửa tay khô On1. Thời gian tới, công suất sẽ tăng lên, dự kiến 50 - 60 tấn sản phẩm/ngày TGĐ LIXCO Cao Thành Tín nói.

Dây truyền sản xuất Gel rửa thay khô On1

Thời gian tới, Gel rửa tay khô On1 sẽ được cung cấp trên toàn quốc qua hệ thống phân phối, đại lý của LIXCO đến các tạp hóa, cửa hàng nhỏ lẻ.

Đồng thời, LIXCO sẽ phối hợp với Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng miễn phí Gel rửa tay khô On1 cho các bệnh viện và viện dưỡng lão trên địa bàn. Đây thực sự là một nghĩa cử nhân văn của doanh nghiệp giữa điểm tâm dịch như hiện nay.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO